Knowledebase Tag: Jebathotta Jeyageethangal Vol - 25
- Mukamalarnthu Koduppavarai | முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
- Kartharai Thuthiyungal Avar | கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர்
- Aaravaaram Aarpaatam Appaa | ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் அப்பா
- Ummai Pugalnthu Paaduvathu | உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது
- Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa | யார் பிரிக்க முடியும் நாதா
- Thirupthiyaakki Nataththituvaar | திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
- Paaduven Magizhven Konndaaduvaen | பாடுவேன் மகிழ்வேன் கொண்டாடுவேன்
- Nambikkaiyinal Nee Vazhvu | நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு
- Magizhnthu Kalikooru | மகிழ்ந்து களிகூரு