Knowledebase Tag: Jebathotta Jeyageethangal Vol - 26
- Ummunnae Enakku Niraivaana – உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான
- Ummai Naadi Thedum Manithar – உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
- Thadukki Vizhunthorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
- Neethiyil Nilaithirunthu Um – நீதியில் நிலைத்திருந்து உம்
- Kavalai Kollaathirunkal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
- En Vaazhvin Muzhu – என் வாழ்வின் முழு
- Andavar Aalugai Seykintar – ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்
- Anbu Kooruven Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
- Amarnthiruppaen Arukinilae – அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே