Knowledebase Tag: Jebathotta Jeyageethangal Vol - 27
- Vizukuthu Vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ
- Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
- Ummai Thaan Paaduvaen – உம்மைத் தான் பாடுவேன்
- Nambikaiku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
- Konalum Maarupaadumaana – கோணலும் மாறுபாடுமான
- Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
- Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa | கண் கலங்காமல் காத்தீரையா
- En Nesarukku Puthupaadal | என் நேசருக்கு புதுபாடல்
- Aakaathathu Ethuvumilla Ummaal | ஆகாதது எதுவுமில்ல உம்மால்