Knowledebase Tag: Jebathotta Jeyageethangal Vol - 28
- Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
- Unthan Vallamaiyaal – உந்தன் வல்லமையால்
- Unthan Namathil Ellam – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
- Sapthamaay Paadi Saththuruvai – சப்தமாய் பாடி சத்துருவை
- Odu Odu Vilagi Odu – ஓடு ஓடு விலகி ஓடு
- Nirmulamagathirupathu Unthan – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன்
- Karaikal Neengida Kaigal – கறைகள் நீங்கிட கைகள்
- Jeevanulla Thevan Thangum – ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும்`
- Ippothum Eppothum – இப்போதும் எப்போதும்
- Idhayangal Magizhatum – இதயங்கள் மகிழட்டும்