Knowledebase Tag: Jebathotta Jeyageethangal Vol - 3
- Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்துவிட்டார்
- Payapadamaten Naan Payappadamaattaen – பயப்படமாட்டேன் நான் பயப்படமாட்டேன்
- Naan Yesuvin Pillai Payamae – நான் இயேசுவின் பிள்ளை பயமே இல்லை
- Nadanamadi Sthotharipaen Naadha – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் நாதா
- Thevanae Aaraathikkinten Theyvamae – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் தெய்வமே
- Kartharaiyae Thuthippaen Kaalammellaam – கர்த்தரையே துதிப்பேன் காலமெல்லாம்
- Endrum Anandham En Yesu – என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு
- Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு
- Udhavi Varum Kanmalai Nokki – உதவி வரும் கன்மலை நோக்கி
- Aaruthalin Theyvamae Ummudaiya – ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய