Knowledebase Tag: Jebathotta Jeyageethangal Vol - 5
- Viduthalai Nayagan Vetriyai | விடுதலை நாயகன் வெற்றியை
- Vazhthukirom Vanangugirom | வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
- Vatradha Neerutru Polirupai | வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய்
- Magimaiyin Nambikkai Maaridatha | மகிமையின் நம்பிக்கையே மாறிடாத
- Kuthukalam Kondattame En | குதூகலம் கொண்டாட்டமே என்
- Ennai Aatkonda Yesu Ummai | என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
- En Yesu Raajaa Sthoththiram | என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
- Um Naamam Paadanumae Raja | உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா
- Umakkaga Thane Ayya Naan | உமக்காகத் தானே ஐயா நான்
- Yesuve En Deivame En | இயேசுவே என் தெய்வமே என்