Knowledebase Tag: Jebathotta Jeyageethangal Vol - 7
- Boomiyin Kutikalae Vaarungal | பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
- Naadha Um Thirukarathil | நாதா உம் திருக்கரத்தில்
- Devanuke Magimai Devathirkae | தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே
- Thiratchai Chediya Yesu Raja | திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா
- Karthar Namam En Pukalidamae | கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
- Ennai Nirappum Yesu Deivame | என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
- Eppadi Naan Paaduven Enna | எப்படி நான் பாடுவேன் என்ன
- Unnaiye Veruthuvittal Ooliyam | உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் ஊழியம்
- Umakku Magimai Tharugirom | உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
- Yesuvin Karangalai Patri | இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றி