Knowledebase Tag: New Tamil Christian Songs
- Sapthamaay Paadi Saththuruvai – சப்தமாய் பாடி சத்துருவை
- Idhuvarai Udhavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
- Ummodu Selavidum Ovvoru – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு
- Ennaiyum Ninaithavarae – என்னையும் நினைத்தவரே
- Umma Vittaa Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
- En Vaazhvilae Neer – என் வாழ்விலே நீர்
- Sirumaiyum Elimaiyum Mana – சிறுமையும் எளிமையுமான
- Vetkapadaen Naan – வெட்கப்படேன் நான்
- Vazhi Thavari Pona – வழிதவறி போன
- Parisutharae Ummai – பரிசுத்தரே உம்மை
- Nesikkiren Nesikkiren – நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
- En Uyirullavarai Ummai – என் உயிர் உள்ளவரை உம்மை
- En Belaney En Thurugame – என் பெலனே என் துருகமே
- Avare Ennai Endrum – அவரே என்னை என்றும்
- Avar Endrum Vazhga – அவர் என்றும் வாழ்க
- Ummai Pola Yaarunndu – உம்மை போல யாருண்டு
- Unga Azhaippu Irunthathaala – உங்க அழைப்பு இருந்ததால
- Belanillaa Neraththil – பெலனில்லா நேரத்தில்
- Ennai Azhaithavarae – என்னை அழைத்தவரே
- Yehovah Devanukku Aayiram – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
- Vaarum Thooya Aaviyae – வாரும் தூய ஆவியே
- En Vaazhvin Maatrathirku – என் வாழ்வின் மாற்றத்திற்கு
- Jeevanai Paarkkilum Kirubai – ஜீவனை பார்க்கிலும் கிருபை
- Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
- Vaanathi Vaanavar Nam – வானாதி வானவர் நம்
- Thottu Sugam Aakkumaiya – தொட்டு சுகமாக்குமையா
- Paaduvaen Naan Avar – பாடுவேன் நான் அவர்
- Neer Sonnal Podhum – நீர் சொன்னால் போதும்
- Kirubaiyaal Nilai Nirkintrom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
- Belan Ontrum Illai Thevaa – பெலன் ஒன்றும் இல்லை தேவா
- Vivarikka Mudiyatha Azhaippu – விவரிக்க முடியாத அழைப்பு
- Ullangkaiyil Varainthavarae – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
- Eppadiaavathu Yesuvae – எப்படியாவது இயேசுவே
- Vizukuthu Vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ
- Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
- Ummai Thaan Paaduvaen – உம்மைத் தான் பாடுவேன்
- Nambikaiku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
- Konalum Maarupaadumaana – கோணலும் மாறுபாடுமான
- En Baarangal Sumapavar – என் பாரங்கள் சுமப்பவர்
- Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
- Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
- Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa | கண் கலங்காமல் காத்தீரையா
- En Nesarukku Puthupaadal | என் நேசருக்கு புதுபாடல்
- Aakaathathu Ethuvumilla Ummaal | ஆகாதது எதுவுமில்ல உம்மால்
- Neerae Neerae Pothumae Yesuvae – நீரே நீரே போதுமே இயேசுவே
- Ummunnae Enakku Niraivaana – உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான
- Ummai Naadi Thedum Manithar – உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
- Thadukki Vizhunthorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
- Neethiyil Nilaithirunthu Um – நீதியில் நிலைத்திருந்து உம்
- Kavalai Kollaathirunkal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்