Knowledebase Tag: Pastor. Lucas Sekar
- Nee Ennal Marakkapaduvathillai – நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை
- Naan Udaintha Sethaintha – நான் உடைந்த சிதைந்த
- Naan Pogum Payanam – நான் போகும் பயணம்
- Malaigal Vilagi Ponaalum – மலைகள் விலகிப் போனாலும்
- Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
- Kodiyavan Atru Ponanae – கொடியவன் அற்றுப் போனானே
- Kirubai Mel Kirubai – கிருபை மேல் கிருபை
- Karththarukku Puthu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்ட
- Kannin Mani Pola Unnai – கண்ணின் மணி போல உன்னை
- Kalayil Ezhuthu Um Thudhi – காலையில் எழுந்து உம் துதி
- Joraa Kaiyath Thatti – ஜோரா கையத் தட்டி
- Jeyithaarae Jeyithaarae Yesu – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
- Iraichalin Satham Ketkanum – இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும்
- Indhiya Indhiya Yesuvukkae – இந்தியா இந்தியா இயேசுவுக்கே
- Ezhuputhalai Konduvanga – எழுப்புதலை கொண்டு வாங்க
- Ezhumbum Varayilum Kiramangal – எழும்பும் வரையிலும் கிராமங்கள்
- Ennathaan Aanaal Enna – என்ன தான் ஆனால் என்ன
- Ennai Nadathidum Dheva – என்னை நடத்திடும் தேவா
- Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
- Engalukkalla Karthavae – எங்களுக்கல்ல கர்த்தாவே
- En Visuvasa Kappal Sedham Aagamal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
- En Thalai Thanneerum – என் தலை தண்ணீரும்
- En Meetpar Uyirodundu – என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
- En kompai Uyarththum – என் கொம்பை உயர்த்தும்
- En Kaigalai Virothigal Mel – என் கைகளை விரோதிகள் மேல்
- En Pelanaakiya Karththaavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
- En Aadaikalamae En Pugalidamae – என் அடைக்கலமே என் புகலிடமே
- Ellorum Vaarungal Ontraka – எல்லோரும் வாருங்கள் ஒன்றாக
- Ellamae Neerthanaiya – எல்லாமே நீர்தானய்யா
- Ella Ganathirkum Pathirarae – எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
- Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
- Desathai Suthantharika Purappadu – தேசத்தை சுதந்தரிக்க புறப்படு
- Bayapadathae Bayapadathae Karthar – பயப்படாதே பயப்படாதே கர்த்தர்
- Baaram Illaiya Desam Azhikintrathu – பாரம் இல்லையா தேசம் அழிகின்றது
- Azhaithavar Unnai Nadathi – அழைத்தவர் உன்னை நடத்தி
- Appaa Um Samukaththil Eppothum – அப்பா உம் சமூகத்திலே எப்போதும்
- Anbu Niraintha Deivam Neerae – அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே
- Anbin Kaitrinal Katti – அன்பின் கயிறினால் கட்டி
- Akkini Kaatre Thettaravaalanae – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
- Adimai Alla Eni Thanimai Alla – அடிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல
- Aathimuthalaai Irunthavarum – ஆதிமுதலாய் இருந்தவரும்
- Aadharavae Adaikalamae Pugalidam – ஆதரவே அடைக்கலமே புகலிடம்