Knowledebase Tag: சுவிஷேச - ஊழிய பாடல்கள்
- Odu Odu Vilagi Odu – ஓடு ஓடு விலகி ஓடு
- Vetkapadaen Naan – வெட்கப்படேன் நான்
- Unga Azhaippu Irunthathaala – உங்க அழைப்பு இருந்ததால
- Vivarikka Mudiyatha Azhaippu – விவரிக்க முடியாத அழைப்பு
- Iraichalin Satham Ketkanum – இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும்
- Indhiya Indhiya Yesuvukkae – இந்தியா இந்தியா இயேசுவுக்கே
- Ezhuputhalai Konduvanga – எழுப்புதலை கொண்டு வாங்க
- Ezhumbum Varayilum Kiramangal – எழும்பும் வரையிலும் கிராமங்கள்
- En Thalai Thanneerum – என் தலை தண்ணீரும்
- Ellorum Vaarungal Ontraka – எல்லோரும் வாருங்கள் ஒன்றாக
- Desathai Suthantharika Purappadu – தேசத்தை சுதந்தரிக்க புறப்படு
- Baaram Illaiya Desam Azhikintrathu – பாரம் இல்லையா தேசம் அழிகின்றது
- Anbin Kaitrinal Katti – அன்பின் கயிறினால் கட்டி
- Githiyon Nee | கிதியோன் நீ
- Malaimael Aeruvom | மலைமேல் ஏறுவோம்
- Udalai Kodu Ullaththai | உடலைக் கொடு உள்ளத்தை
- Oru Ezhuputhal Thaanga Enga Indiyavilae | ஒரு எழுப்புதல் தாங்க எங்க இந்தியாவிலே
- Pollatha Kalamappa Niym Purinthu | பொல்லாத காலமப்பா நீயும் புரிந்து
- Kalam Ini Selaathu Kadaisi Kalam | காலம் இனி செல்லாது கடைசி
- Oh KudiKara Manithargalae | ஓ குடிகார மனிதர்களே
- Vizhundhavan Ezhumbuvadhilaiyo | விழுந்தவன் எழும்புவதில்லையோ
- Nanmaigal Seiyaathennai Piritheer | நன்மைகள் செய்யாதென்னை பிரித்தீர்
- Idhu Kirubaiyin Naatkalalavah | இது கிருபையின் நாட்களல்லவா
- Ezhuputhalin Vaasanai Engum | எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும்
- Ezhuputhalea Engal Vaanjai | எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
- Devan Thedum Manithan Thaesaththil | தேவன் தேடும் மனிதன் தேசத்தில்
- Unga Uliyam Naan Yen Kalanganum | உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும்
- Vasathiyai Thedi Odathe Adhu | வசதியை தேடி ஓடாதே அது
- Ezhupputhal En Desathilae | எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
- Senaigalai Elumbiduvom | சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
- Idukkamana Vaasal Vazhiyae | இடுக்கமான வாசல் வழியே
- Porutkal Mela Kannu Pochunaa | பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுனா
- Paava Mannippin Nichayathai – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
- Kaal Mithikkum Thaesamellaam | கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
- Ejamananey En Yesu Rajane | எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
- Kattappatta Manitharellam | கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
- En Yesu Unnai Thedugirar | என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார்
- Iiya Um Thirunamam Akilamellam | ஐயா உம் திருநாமம் அகிலமெல்லாம்
- En Janame Manam Thirumpu | என் ஜனமே மனந்திரும்பு
- Ekkalam Oothiduvom Erikovai | எக்காளம் ஊதிடுவோம் எரிக்கோவை
- Unnaiye Veruthuvittal Ooliyam | உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் ஊழியம்
- Azhinthu Pogindra Aathumaakalai | அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
- Vithaippum Aruppumae Puumiyin | விதைப்பும் அறுப்புமே பூமியின்
- Yaarum Kaanavillaiya | யாரும் காணவில்லையா
- Yaarukkaai Vaalkiraaie Nee | யாருக்காய் வாழ்கிறாய் நீ
- Maaperum Aruvatai Ontru | மாபெரும் அறுவடை ஒன்று
- Manithar Evarkkum Orae Suvishesam | மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம்
- Polla Ullakil Nallor Illai | பொல்லா உலகில் நல்லோர் இல்லை
- Naam Orumithu Vazhvom | நாம் ஒருமித்து வாழ்வோம்
- Thevai Nirainthavar Yesu Deva | தேவை நிறைந்தவர் இயேசு தேவா