Knowledebase Tag: வாக்குத்தத்த பாடல்கள்
- Idhuvarai Udhavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
- Kavalai Kollaathirunkal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
- Viruthiyakuvar Visalamakuvar – விருத்தியாக்குவார் விசாலமாக்குவார்
- Nee Ennal Marakkapaduvathillai – நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை
- Malaigal Vilagi Ponaalum – மலைகள் விலகிப் போனாலும்
- Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
- Kannin Mani Pola Unnai – கண்ணின் மணி போல உன்னை
- Maranamae Un Koor Engae | மரணமே உன் கூர் எங்கே
- Karthar Enthan Meippar | கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்
- Sathiya Vedham Bhaktharin Geetham | சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
- Devan Namadhu Adaikalamum | தேவன் நமது அடைக்கலமும்
- Piriyamanavane Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
- Vatradha Neerutru Polirupai | வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய்
- Ummaalae Naan Oru Senaikkul | உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள்
- Enaku Othaasai Varum | எனக்கு ஒத்தாசை வரும்