Knowledebase Tag: இரட்ச்சிப்பின் மகிழ்ச்சி
- Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
- Unthan Vallamaiyaal – உந்தன் வல்லமையால்
- Idhayangal Magizhatum – இதயங்கள் மகிழட்டும்
- En Vaazhvilae Neer – என் வாழ்விலே நீர்
- En Mellula Nin Sarva – என் மேலுள்ள நின் சர்வ
- Avar Endrum Vazhga – அவர் என்றும் வாழ்க
- Immattum Ennai Nadaththineer – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
- En Nesarukku Puthupaadal | என் நேசருக்கு புதுபாடல்
- Neethiyil Nilaithirunthu Um – நீதியில் நிலைத்திருந்து உம்
- Putuppattai Enthan Naavinil – புதுப்பாட்டை எந்தன் நாவினில்
- Aaravaaram Aarpaatam Appaa | ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் அப்பா
- Thirupthiyaakki Nataththituvaar | திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
- Paaduven Magizhven Konndaaduvaen | பாடுவேன் மகிழ்வேன் கொண்டாடுவேன்
- En Ullamae Ellaiparidu | என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
- Pasumaiyaana Pul veliyil | பசுமையான புல்வெளியில்
- Bayamillaiyae Bayamillaiyae Payamae | பயமில்லையே பயமில்லையே பயமே
- Indru Mudhal Nan Unnai | இன்று முதல் நான் உன்னை
- Thayin Karuvinilae Kandedutha | தாயின் கருவினிலே கண்டெடுத்த
- Naan Manum Kupai Kandhaiyum | நான் மண்ணும் குப்பை கந்தையும்
- Maranthu Ponanen Vazhi Maari Ponanen | மறந்துபோனேன் வழி மாறிப்போனேன்
- Ninaivugalae Ninaivugalae Neengatha | நினைவுகளே நினைவுகளே நீங்காத
- Undhan Samugam Enakkaananthamae | உந்தன் சமூகம் எனக்கானந்தமே
- Naan Vithiyaasamanavan | நான் வித்தியாசமானவன்
- Maranadha Yesu Natha Seekkiram | மாரநாதா இயேசு நாதா சீக்கிரம்
- Ethanai Nanmai Ethanai Inbam | எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
- Neethimaan Naan Neethimaan Naan | நீதிமான் நான் நீதிமான் நான்
- Karthave Ummai Potrugiren | கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
- Yesu Ennodu Iruppatha – இயேசு என்னோடு இருப்பத
- Sarva Vallavar En Sonthamaanar – சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்
- Um Peedathai Sutri Sutri | உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி
- Paava Mannippin Nichayathai – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
- Enadhu Thalaivan Yesu Rajan | எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
- Yesuvin Pinnal Naan Selvaen | இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
- Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
- Thiratchai Chediya Yesu Raja | திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா
- Vathai Unthan Koodarathai | வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
- Piriyamanavane Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
- Kuthukalam Kondattame En | குதூகலம் கொண்டாட்டமே என்
- Karthave Umathu Kudaarathil | கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
- Athimaram Thulir Vidaamal Ponalum | அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
- Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக் கொடி பிடித்திடுவோம்
- Aanantham Aanantham Perinbam | ஆனந்தம் ஆனந்தம் பேரின்பம்
- Jeevanulla Devanai Seavippar | ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார்
- Par Potrum Venthan | பார்போற்றும் வேந்தன்
- Thinam Agamagilnnthu Mulumanam Thiranthu | தினம் அகமகிழ்ந்து முழுமனம் திறந்து
- Magilvom Magilvom Dhinam | மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்