Knowledebase Tag: அர்பணிப்பின் பாடல்கள்
- Oh Paavangal Eththanaiyo – ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
- Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
- Eppadiaavathu Yesuvae – எப்படியாவது இயேசுவே
- En Anbarum Nanbarum Yesu – என் அன்பரும் நண்பரும் இயேசு
- Um Sitham Pol Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை என்றும்
- En Vaazhvin Muzhu – என் வாழ்வின் முழு
- Naan Udaintha Sethaintha – நான் உடைந்த சிதைந்த
- Undhan Prasannathil Amarndhirundhu – உந்தன் பிரசன்னத்தில் அமர்ந்திருந்து
- Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin | நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
- Kupidum Podhu Kural Ketkum | கூப்பிடும் போது குரல் கேட்கும்
- Undhan Paatham Ondrae Pothum | உந்தன் பாதம் ஒன்றே போதும்
- Kuyavanae Unthan Karathil | குயவனே உந்தன் கரத்தில்
- Isravaelae Manam Thirumbu | இஸ்ரவேலே மனம் திரும்பு
- Deva Prasannam Tharume Thedi Umpatham | தேவா பிரசன்னம் தாருமே தேடி உம்பாதம்
- Um paatham paninthean | உம் பாதம் பணிந்தேன்
- Appa Ennai Muluvathum | அப்பா என்னை முழுவதும்
- Ugantha Kanikkaiyai Oppu | உகந்த காணிக்கையாய் ஒப்பு
- Um Samugame En Bakkiyame | உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
- Veru Oru Aasai Illa Yesu | வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு
- Dhevane En Deva Ummai | தேவனே என் தேவா உம்மை
- Yesuvin Pinnal Naan Selvaen | இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
- Aatkonda Deivam Thirupatham | ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம்
- En Devane En Yesuve | என் தேவனே என் இயேசுவே
- Naadha Um Thirukarathil | நாதா உம் திருக்கரத்தில்
- Yesuve En Deivame En | இயேசுவே என் தெய்வமே என்
- Yesu Patham Enaku Pothum | இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
- Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
- Andavare Um Patham | ஆண்டவரே உம் பாதம்
- Ummodu Irukanume Aiyaa | உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
- Jeeviyamae Orae Jeeviyamae | ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே