Knowledebase Tag: Tamil Christian Songs and Lyrics
- Uyar Adaikalathil Ennai Vaithavarae | உயர் அடைக்கலத்தில் என்னைவைத்தவரே
- Kupidum Podhu Kural Ketkum | கூப்பிடும் போது குரல் கேட்கும்
- Patchikum Akkiniye Parisuthamanavare | பட்சிக்கும் அக்கினியே பரிசுத்தமானவரே
- En Kanneer Ellam Thuruthiyil – என் கண்ணீரெல்லாம் துருத்தியிலே
- Karuvariyil Ennai Alaithathu | கருவறையில் என்னை அழைத்தது
- Kaneeraal Nandri Solgiraen | கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
- Ummaye Nambuven Ummaye Sevipaen | உம்மையே நம்புவேன் உம்மையே சேவிப்பேன்
- Nadanthathellam Nanmaikae Nadapadhellaam | நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே நடப்பதெல்லாம்
- Yetra Kaalathil Unnai Uyarthiduvaar | ஏற்ற காலத்தில் உன்னை உயர்த்திடுவார்
- Yesuvin Iranndaam Varukai Athi | இயேசுவின் இரண்டாம் வருகை அதி
- Yesuvin Anbai Thiyaanikkaiyil | இயேசுவின் அன்பை தியானிக்கையில்
- Yesuve Andavar Yesuve Andavar | இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே ஆண்டவர்
- Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
- Yesu Nallavar Nam Yesu Periyavar | இயேசு நல்லவர் நம் இயேசு பெரியவர்
- Vizhundhavan Ezhumbuvadhilaiyo | விழுந்தவன் எழும்புவதில்லையோ
- Vetkapattu Povadhillai | வெட்கபட்டு போவதில்லை
- Vaakku Panninavar Maaridaar | வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
- Uyirtheluntha Nam Yesu | உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
- Uyaramum Unathamum Singasanathil | உயரமும் உன்னதமுமான சிங்காசனத்தில்
- Unthan Maga Parisutha Sthalaththirkkullae | உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்திற்குள்ளே
- Unnadhar neerae Maatchimai Nirainthavarae | உன்னதர் நீரே மாட்சிமை நிறைந்தவரே
- Undhan Samugam Enakkaananthamae | உந்தன் சமூகம் எனக்கானந்தமே
- Undhan Paatham Ondrae Pothum | உந்தன் பாதம் ஒன்றே போதும்
- Ummai Aradhikindrom Yesuve Ummai | உம்மை ஆராதிக்கின்றோம் இயேசுவே உம்மை
- Um Naamam Thenilum Mathuramaiyyaa | உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமைய்யா
- Thuthiyungal Nam Devanai | துதியுங்கள் நம் தேவனை
- Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuvaen | துதிகளால் அவரை உயர உயர்த்துவேன்
- Thooya Aaviyanavarae Ummai Varavaerkirom | தூய ஆவியானவரே உம்மை வரவேற்கிறோம்
- Thayumanavar En Thanthaiyumanavar | தாயுமானவர் என் தந்தையுமானவர்
- Serakkoodaatha Olithanil Vaasam | சேரக்கூடாத ஒளிதனில் வாசம்
- Senaigalin Karthar Nammodirukiraar | சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடிருக்கிறார்
- Sandhoasham Sandhoasham Sandhoashamae Paraloaga | சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே பரலோக
- Pisasanavan Thottru Ponavan | பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
- Oruvarum Sera Koodaathe Oliyil | ஒருவரும் சேரக்கூடாத ஓளியில்
- Nithiyavasium Parisuthar Engira | நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
- Nirbandhamaana Manidhan Naan | நிர்ப்பந்தமான மனிதன் நான்
- Neerae Ellam Neerae Ellam | நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
- Nanmaigal Seiyaathennai Piritheer | நன்மைகள் செய்யாதென்னை பிரித்தீர்
- Nandriyodu Avar Vaasal Nuzhaivom | நன்றியோடு அவர் வாசல் நுழைவோம்
- Nandri Solli Paduven Nathan Yesuvin | நன்றி சொல்லி பாடுவேன் நாதன் இயேசுவின்
- Nandri Niraindha Idhayathodu | நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
- Nam Yesu Kiristhuvinaalae Naam Muttilum | நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே நாம் முற்றிலும்
- Naanae Unnai Sugamakkum Parikaariyaana | நானே உன்னை சுகமாக்கும் பரிகாரியான
- Naan Vithiyaasamanavan | நான் வித்தியாசமானவன்
- Naan Kanden Naan Kanden Saathanin | நான் கண்டேன் நான் கண்டேன் சாத்தானின்
- Naan En Nesarudaiyavan | நான் என் நேசருடையவன்
- Naam Vizhunthu Pogathapadikku | நாம் விழுந்து போகாதபடிக்கு
- Kuyavanae Unthan Karathil | குயவனே உந்தன் கரத்தில்
- Kirubai Kirubai Nam Devanin Maaraatha | கிருபை… கிருபை… நம் தேவனின்
- Karthar Seiya Ninaithathu | கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது