Knowledebase Tag: Tamil Christian Songs and Lyrics
- Karthar Kirubai Endrum Ullathu | கர்த்தர் கிருபை என்றும் உள்ளது
- Karthar Enthan Meippar | கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்
- Kalvaari Naatha Karunaiyin Deva | கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
- Kaariyam Maaruthalaai Mudiyum | காரியம் மாறுதலாய் முடியும்
- Jeevanulla Devanae Ummai | ஜீவனுள்ள தேவனே உம்மை
- Jaathigalae Yellourum Kartharai | ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை
- Isravaelae Manam Thirumbu | இஸ்ரவேலே மனம் திரும்பு
- Irakkam Nirainthavare En Yesu | இரக்கம் நிறைந்தவரே என் இயேசு
- Intha Naal Karththar Undu Paninaar | இந்த நாள் கர்த்தர் உண்டு பண்ணினார்
- Idhu Kirubaiyin Naatkalalavah | இது கிருபையின் நாட்களல்லவா
- Idho Manithargal Mathiyil Vasam | இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் வாசம்
- Ezhuputhalin Vaasanai Engum | எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும்
- Ezhuputhalea Engal Vaanjai | எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
- Ennai Kazhuvum Um Raththathaale | என்னை கழுவும் உம் ரத்ததாலே
- Engal Pithavae Yesu Iratchakarae | எங்கள் பிதாவே இயேசு இரட்சகரே
- En Aathuma Paadum | என் ஆத்துமா பாடும்
- Ellavatrilum Mellanavar Ellavatrilum | எல்லாவற்றிலும் மேலானவர் எல்லோரிலும்
- Ellaa Naamaththilum Neerae Maelaanavar | எல்லா நாமத்திலும் நீரே மேலானவர்
- Eliyaavin Naatkalil Perum Kaariyam | எலியாவின் நாட்களில் பெரும் காரியம்
- Devanae Neer Pothum Um Magimaiyin | தேவனே நீர் போதும் உம் மகிமையின்
- Devan Thedum Manithan Thaesaththil | தேவன் தேடும் மனிதன் தேசத்தில்
- Balamum Alla Paraakkiramam Alla | பலமும் அல்ல பராக்கிரமம் அல்ல
- Abishega Naadharae Um | அபிஷேக நாதரே உம்
- Aaviyaanavar Namakkullae Vaasam Seyvatharku | ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு
- kartharin Panthiyil Vaa | கர்த்தரின் பந்தியில் வா
- Nallavare Yesudeva | நல்லவரே இயேசு தேவா
- Magimai Matchimai | மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
- Vallamaiyin Aaaviyanavar Ennul | வல்லமையின் ஆவியானவர் என்னுள்
- Pothumanavarae Puthumaiyanavare | போதுமானவரே புதுமையானவரே
- Maranadha Yesu Natha Seekkiram | மாரநாதா இயேசு நாதா சீக்கிரம்
- Naan Unaku Pothithu Nadakum | நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும்
- Nanmaigalin Nayagane Nandri | நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி
- Thanneergal Kadakkum Pothu | தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
- Ennai Nadathum Yesu Natha | என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
- Ennai Kaakavum Paralokam | என்னைக் காக்கவும் பரலோகம்
- En Uyire Andavarai Potru | என் உயிரே ஆண்டவரைப் போற்று
- Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae Un | நம்பியே வா நல்வேளையிதே உன்
- Eeshayin Adi Marame | ஈசாயின் அடி மரமே
- Sathiya Vedham Bhaktharin Geetham | சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
- Koda Kodi Sthothiram | கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
- Deva Prasannam Tharume Thedi Umpatham | தேவா பிரசன்னம் தாருமே தேடி உம்பாதம்
- Kirubai Emmai Soolnthu Kollum | கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்
- Deva Sayal Aga Mari | தேவ சாயல் ஆக மாறி
- Innaiyillaa Naamam Yesuvin Naamam | இணையில்லா நாமம் இயேசுவின் நாமம்
- Motcha Yaaththirai Selkinrom | மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம்
- Um paatham paninthean | உம் பாதம் பணிந்தேன்
- Sthoththira Bali – ஸ்தோத்திர பலி
- Peraakkaavil Kooduvom Karththar – பெராக்காவில் கூடுவோம் கர்த்தர்
- Maranadha Yesu Natha Seekkiram | மாரநாதா இயேசு நாதா சீக்கிரம்
- Nirapungappa Nirapungappa En | நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா என்