Knowledebase Tag: Tamil Christian Songs and Lyrics
- Thunbama Thuyarama Adhu | துன்பமா துயரமா அது
- Koodume Ellam Koodume | கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
- Ethanai Nanmai Ethanai Inbam | எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
- Unnai Kangirar Un Kanneer | உன்னைக் காண்கிறார் உன் கண்ணீர்
- Aarokkiyam Aarokkiyam Appavin | ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் அப்பாவின்
- Appa Ennai Muluvathum | அப்பா என்னை முழுவதும்
- Adhikalai Neram Appa Um Paadham | அதிகாலை நேரம் அப்பா உம் பாதம்
- Rajathi Rajavai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
- Puthiya Valvu Tharum Punitha | புதிய வாழ்வு தரும் புனித
- Nallathaiye Naan Sollavum | நல்லதையே நான் சொல்லவும்
- Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
- Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்
- Karthar Karam En Melanga | கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
- karththarukkul kalikoornthu Makilkiraen – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கிறேன்
- Yethai Kurithum Kalakam Illapa | எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
- Idaivida Nandri Umakku Thane | இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான்
- Anaithaiyum Seithu Mudikum | அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும்
- Jebam Kelum Pathilthaarum | ஜெபம் கேளும் பதில்தாரும்
- Povas Povas Porvaiyaal | போவாஸ் போவாஸ் போர்வையால்
- Megame Magimayin Megame | மேகமே மகிமையின் மேகமே
- Mudiyathu Mudiyathu Ummai | முடியாது முடியாது உம்மை
- Makimaiyana Paralokam Irukaiyilae | மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே
- Nandri Nandri Endru Nandri | நன்றி நன்றி என்று நன்றி
- Thoobam Pol En Jepangal | தூபம் போல் என் ஜெபங்கள்
- Thulluthaiyaa Um Naamam Solla – துள்ளுதையா உம் நாமம் சொல்ல
- Kai Thatti Padi Magilnthirupom – கைதட்டி பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்
- Unga Uliyam Naan Yen Kalanganum | உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும்
- Malaimel Yeri Vanthen Thakapane | மலைமேல் ஏறி வந்தேன் தகப்பனே
- Neethimaan Naan Neethimaan Naan | நீதிமான் நான் நீதிமான் நான்
- Neenga Pothum Yesappa Unga | நீங்க போதும் இயேசப்பா உங்க
- Nadanthathellam Nanmaike | நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
- Ethai Ninaithum Nee Kalangathe | எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே
- Ummai Uyarthi Uyarthi Ullam | உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி உள்ளம்
- Ugantha Kanikkaiyai Oppu | உகந்த காணிக்கையாய் ஒப்பு
- Raja Um Maligaiyil Rapakalai | இராஜா உம் மாளிகையில் இராப்பகலாய்
- Yesuvin Pillaigal Nangal | இயேசுவின் பிள்ளைகள் நாங்கள்
- Vasathiyai Thedi Odathe Adhu | வசதியை தேடி ஓடாதே அது
- Naanum En Veetarum Ummaiye | நானும் என் வீட்டாரும் உம்மையே
- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare | நன்றி பலி, நன்றி பலி நல்லவரே
- Thai Madiyil Thavalukindra | தாய்மடியில் தவழுகின்ற
- Thalarnthu Pona Kaigalai Thida | தளர்ந்து போன கைகளை திடப்படுத்துங்கள்
- Kartharai Nambinor Peru | கர்த்தரை நம்பினோர் பேறு
- Aaviyanavare Anbu Nesare | ஆவியானவரே அன்பு நேசரே
- Andavar Padaitha Vetriyin | ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
- Appa Ummai Nesikiren Aarvamudan | அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் ஆர்வமுடன்
- Jeba Aavi Ootrumaiya Jebikanume | ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
- Thoongamal Jebikkum Varam | தூங்காமல் ஜெபிக்கும் வரம்
- Devan Namadhu Adaikalamum | தேவன் நமது அடைக்கலமும்
- Karthave Ummai Potrugiren | கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
- En Yesu Rajavukke Ennaalum | என் இயேசு ராஜாவுக்கே எந்நாளும்