Knowledebase Tag: Tamil Christian Songs and Lyrics
- Umakkaga Thane Ayya Naan | உமக்காகத் தானே ஐயா நான்
- Yesuve En Deivame En | இயேசுவே என் தெய்வமே என்
- Puthiya Paadal Paadi Paadi | புதிய பாடல் பாடி பாடி
- Manathurugum Deivame Yesaiyaa | மனதுருகும் தெய்வமே இயேசய்யா
- Magimai Umakkandro Matchimai | மகிமை உமக்கன்றோ மாட்சிமை
- Karthave Umathu Kudaarathil | கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
- Kartharai Nokki Amarnthirupom | கர்த்தரை நோக்கி அமர்ந்திருப்போம்
- En Kirubai Unakku Podhum | என் கிருபை உனக்குப் போதும்
- Ummai Nambi Unthan Paatham | உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
- Yesu Patham Enaku Pothum | இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
- Yesu Sumanthu Kondaare | இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
- Athimaram Thulir Vidaamal Ponalum | அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
- Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்துவிட்டார்
- Payapadamaten Naan Payappadamaattaen – பயப்படமாட்டேன் நான் பயப்படமாட்டேன்
- Naan Yesuvin Pillai Payamae – நான் இயேசுவின் பிள்ளை பயமே இல்லை
- Nadanamadi Sthotharipaen Naadha – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் நாதா
- Thevanae Aaraathikkinten Theyvamae – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் தெய்வமே
- Kartharaiyae Thuthippaen Kaalammellaam – கர்த்தரையே துதிப்பேன் காலமெல்லாம்
- Endrum Anandham En Yesu – என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு
- Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு
- Udhavi Varum Kanmalai Nokki – உதவி வரும் கன்மலை நோக்கி
- Aaruthalin Theyvamae Ummudaiya – ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய
- Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக் கொடி பிடித்திடுவோம்
- Thavithai Pola Nadanamadi | தாவீதைப் போல நடனமாடி
- Oru Thai Thetruvathu Pol | ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
- Aarathipen Naan Aarathipen Aandavar | ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் ஆண்டவர்
- Theyvamae Yesuvae Ummai – தெய்வமே இயேசுவே உம்மை
- Kartharai Nambidungal Avar | கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் அவர்
- Yesu Kooda Varuvar | இயேசு கூட வருவார்
- Kalangathe Kalangathe Karthar | கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர்
- En Yesu Rajavukke | என் இயேசு ராஜாவுக்கே
- Ummai Pirinthu Vaazha | உம்மைப் பிரிந்து வாழ
- Nalla Samariyan Yesu | நல்ல சமாரியன் இயேசு
- Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
- Andavare Um Patham | ஆண்டவரே உம் பாதம்
- Thedi Vantha Deivam Yesu | தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
- Ummodu Irukanume Aiyaa | உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
- En Pavangal En Yesu | என் பாவங்கள் என் இயேசு
- Isravele Bhayapadathe Naanae | இஸ்ரவேலே பயப்படாதே நானே
- Yaar Ennai Kaivittalum | யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
- Singa Kuttigal Pattini Kidakkum | சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
- Yesu Raja Ezhai En Ullam | இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
- Nandri Nandri Nandri Endru | நன்றி நன்றி நன்றி என்று
- Kirusthukul Valum Ennaku | கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு
- Anaathi Snegathal Ennai | அநாதி சிநேகத்தால் என்னை
- Alainthaen Ulakilae Adiyaathae – அலைந்தேன் உலகிலே அறியாத
- Alaymothum Alkadalil Adiyaen | அலைமோதும் ஆழ்கடலில் அடியேன்
- Akkini Nerupai Irangi Vaarum | அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
- Adaikalame Umathadimai Naane | அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
- Aayiram Sthoththiramae Yesuvae | ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே இயேசுவே