Knowledebase Tag: Tamil Christian Songs and Lyrics
- Vaarum Thooya Aaviyae – வாரும் தூய ஆவியே
- En Vaazhvin Maatrathirku – என் வாழ்வின் மாற்றத்திற்கு
- Jeevanai Paarkkilum Kirubai – ஜீவனை பார்க்கிலும் கிருபை
- Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
- Vaanathi Vaanavar Nam – வானாதி வானவர் நம்
- Thottu Sugam Aakkumaiya – தொட்டு சுகமாக்குமையா
- Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
- Paaduvaen Naan Avar – பாடுவேன் நான் அவர்
- Neer Sonnal Podhum – நீர் சொன்னால் போதும்
- Kirubaiyaal Nilai Nirkintrom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
- Thooyaadhi Thooyavarae Umadhu – தூயாதி தூயவரே உமது
- Belan Ontrum Illai Thevaa – பெலன் ஒன்றும் இல்லை தேவா
- Vivarikka Mudiyatha Azhaippu – விவரிக்க முடியாத அழைப்பு
- Ullangkaiyil Varainthavarae – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
- Eppadiaavathu Yesuvae – எப்படியாவது இயேசுவே
- Vizukuthu Vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ
- Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
- Ummai Thaan Paaduvaen – உம்மைத் தான் பாடுவேன்
- Nambikaiku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
- Konalum Maarupaadumaana – கோணலும் மாறுபாடுமான
- En Baarangal Sumapavar – என் பாரங்கள் சுமப்பவர்
- Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
- Anbin Naathaa Enakkentru – அன்பின் நாதா எனக்கென்று
- Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
- En Yesuvai Kaana En Ullam – என் இயேசுவைக் காண என் உள்ளம்
- Vinnaga Kaatre Nee Ennai – விண்ணக காற்றே நீ என்னை
- En Piriyamae En Yesu Naayagarae – என் பிரியமே என் இயேசு நாயகரே
- Enthan Yesuvae Unthan Namathai – எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நாமத்தை
- Karthar Devan Ennilae – கர்த்தர் தேவன் என்னிலே
- En Anbarum Nanbarum Yesu – என் அன்பரும் நண்பரும் இயேசு
- Um Sitham Pol Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை என்றும்
- Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
- Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
- Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa | கண் கலங்காமல் காத்தீரையா
- En Nesarukku Puthupaadal | என் நேசருக்கு புதுபாடல்
- Aakaathathu Ethuvumilla Ummaal | ஆகாதது எதுவுமில்ல உம்மால்
- Poorana Migu Soabai Uttra – பூரணமிகு சோபையுற்ற
- Sthothiram Yesu Natha Umakendrum – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா உமக்கென்றும்
- Ummunnae Enakku Niraivaana – உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான
- Ummai Naadi Thedum Manithar – உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
- Thadukki Vizhunthorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
- Neethiyil Nilaithirunthu Um – நீதியில் நிலைத்திருந்து உம்
- Kavalai Kollaathirunkal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
- En Vaazhvin Muzhu – என் வாழ்வின் முழு
- Andavar Aalugai Seykintar – ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்
- Anbu Kooruven Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
- Amarnthiruppaen Arukinilae – அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே
- Putuppattai Enthan Naavinil – புதுப்பாட்டை எந்தன் நாவினில்
- Malaigal Vilagi Ponalum – மலைகள் விலகிப் போனாலும்
- Vaanam Boomi Padaitha – வானம் பூமி படைத்த