Knowledebase Tag: Tamil Christian Songs and Lyrics
- Puthiya Kariam Seivaar | புதிய காரியம் செய்வார்
- Kanmani Pol Kaakum Yesu Raja | கண்மணி போல் காக்கும் இயேசு ராஜா
- Thooya Thevani Thuthithiduvom | தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
- Intha Aandin Nanmai Yavum | இந்த ஆண்டின் நன்மை யாவும்
- Intha Mattum Kaatha Ebinesare | இந்த மட்டும் காத்த எபிநேசரே
- Aarparipom Nal Aandilae | ஆர்ப்பரிப்போம் நல் ஆண்டிலே
- Ithayam Nandriyudan Nirambi | இதயம் நன்றியுடன் நிரம்பி
- Karthanai Vazhthugiren | கர்த்தனை வாழ்த்துகிறேன்
- Pottriduvean Paraparanai | போற்றிடுவேன் பராபரனை
- Thuthipom Nandriyudan | துதிப்போம் நன்றியுடன்
- Karthar Kirubai Endrum Ullathu | கர்த்தர் கிருபை என்றுமுள்ளது
- Vanavar Yesu Piranthar | வானவர் இயேசு பிறந்தார்
- Vazhthukkal Naam Kooruvom | வாழ்த்துக்கள் நாம் கூறுவோம்
- Velli Nila Vinnillae | வெள்ளி நிலா விண்ணிணிலே
- Anbin Rubamai Cinna Paalanai | அன்பின் ரூபமாய் சின்ன பாலனாய்
- Maamannan Mannil Piranthaar | மாமன்னன் மண்ணில் பிறந்தார்
- Adhi Mangala Karanane | அதி மங்கல காரணனே
- Aasaiyaai Kooduvom Anbudan Paaduvom | ஆசையாய்க் கூடுவோம் அன்புடன் பாடுவோம்
- Oru Thanthaiyai Pola Namai | ஒரு தந்தையை போல நம்மை
- Oh Bethelehemae Munanai | ஓ பெத்லகேம் முன்னணை
- Kanmaniye Urangumae Kavalai | கண்மணியே உறங்குமே கவலை
- Samathanam Othum Yesu Kristhu | சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
- Bethlehem Oorin Sathirathil | பெத்லகேம் ஊரின் சத்திரத்தில்
- Manathi Mannan Varareetho | மன்னாதி மன்னன் வாராரிதோ
- Maanida Uruvil Avatharitha | மானிட உருவில் அவதரித்த
- Eesaayin Adimarathin Thulire – ஈசாயின் அடிமரத்தின் துளிரே
- Yesuvae Undhan Masilla Ratham | இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
- Aazhamam Prathistai Seithu Kondu | ஆழமாம் பிரதிஷ்டை செய்து கொண்டு
- Krusin Mel Krusin Mel | குருசின் மேல் குருசின் மேல்
- Thoothar Paadidum Yaarivar | தூதர் பாடிடும் யாரிவர்
- Eerayiram Aandugal Mun | ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
- Deva Bakthi Oor Ragasiyam | தேவ பக்தி ஓர் இரகசியம்
- Kaarirul Sulntha Vaanilae | காரிருள் சூழ்ந்த வானிலே
- Yesu Piranthar Yesu Piranthar Ithu | இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் இது
- Osannaa Paaduvom Osannaa Paadi | ஓசன்னா பாடுவோம் ஓசன்னா பாடி
- Yesu Piranthar Paatu Paadunga | இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
- Yesu Piranthaar Bethlehem oorilae | இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
- Mannulagai Meetka Indru | மண்ணுலகை மீட்க இன்று
- Uthithaar Ulagile Oliyaai | உதித்தார் உலகிலே ஒளியாய்
- Raajaathi Raajanivar Hallelujah | ராஜாதி ராஜனிவர் அல்லேலூயா
- Vaanam Vaalthatum Vaiyam Pottrattum | வானம் வாழ்த்தட்டும் வையம் போற்றட்டும்
- En Meetpar Kiristhu Piranthaar | என் மீட்பர் கிறிஸ்து பிறந்தார்
- Piranthu Vittaar Piranthu Vittaar | பிறந்துவிட்டார் பிறந்துவிட்டார்
- En Manam Engum Niraindirukkum – என் மனமெங்கும் நிறைந்திருக்கும்
- Yesu Naamam Pottri Thuthi | இயேசு நாமம் போற்றித் துதி
- Devathi Devan Rajathi Rajan Naanilathil | தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் நானிலத்தில்
- Maanikkathottinile Mannan Mugam | மாணிக்கத்தொட்டினிலே மன்னன் முகம்
- Makizhchiyin Naalithe | மகிழ்ச்சியின் நாளிதே
- Ithu Athisayame Enakaananthame | இது அதிசயமே எனக்கானந்தமே
- Natchathiram Vanthathu Vaanil | நட்சத்திரம் வந்தது வானில் உதித்தெழுந்தது