Knowledebase Tag: Tamil Christian Songs and Lyrics
- Vinnil Vinmeen Thondra | விண்ணில் விண்மீன் தோன்ற
- Dhavidhin Maindhan Thamaaga | தாவீதின் மைந்தன் தாமாக
- Chill Kaatre | சில் காற்றே
- Yesu Vanthar Ulagathai Meetka | இயேசு வந்தார் உலகத்தை மீட்க
- Pirantharae Yesu Rajanae | பிறந்தாரே இயேசு ராஜனே
- Namakkoru Palagan Piranthaar Namaku – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார் நமக்கு
- Adhisaya Baalanai Andiduvom | அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம்
- Devan Thamadhu Kumaranai | தேவன் தமது குமாரனை
- Bethalayil Piranthavarai | பெத்தலையில் பிறந்தவரை
- Thevathi Thevan En Sonthamanavar – தேவாதி தேவன் என் சொந்தமானார்
- Meetkum Porulaaga tan Jeevanai | மீட்கும் பொருளாக தன் ஜீவனை
- Karupu Endralum Civappu Endralum | கருப்பு என்றாலும் சிவப்பு என்றாலும்
- Thaala vilum pothu | தாழ விழும்போது
- Narcheithi Mesiya Itho | நற்செய்தி மேசியா இதோ
- Ippo Naam Bethlehem Sendru | இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
- Oh Bethlehmey Sitturae | ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
- Neer Vaarum Karthaavae | நீர் வாரும் கர்த்தாவே
- Paar Munnanai Ontril | பார், முன்னணை ஒன்றில்
- Immaanuveley Vaarum | இம்மானுவேலே வாரும்
- Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum | நட்சத்திரம் வானிலே கண்டேன்
- Natchatram Vaanil Kandaen | நட்சத்திரம் வானிலே கண்டேன்
- Namakkoru Paalan Piranthaar Meetpaiyarula | நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார் மீட்பையருள
- Raayar Moovar Keeldesam Vittu Vanthom | ராயர் மூவர் கீழ்தேசம் விட்டு வந்தோம்
- Rajan Thaveethuril Ulla Mattu Kotil | ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள மாட்டுக் கொட்டில்
- Vaanam Boomiyo Paraaparan Maanidan | வானம் பூமியோ? பராபரன் மானிடன்
- Kanden En Kan Kulira | கண்டேனென் கண்குளிர
- Kaikal Thattip Paadu | கைகள் தட்டிப் பாடு
- Bethlehem Oororam Sathirathai Naadi | பெத்லகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
- Paadaadha Raagangal Paadum | பாடாத ராகங்கள் பாடும்
- Udhithare Nalla Meipar Pullanai | உதித்தாரே நல்ல மேய்ப்பர் புல்லணை
- Unnathathin Thoothargale Ondraga | உன்னதத்தின் தூதர்களே ஒன்றாகக் கூடுங்கள்
- Mannin Mazhayaai Arumai Kumaran | மண்ணின் மழையாய் அருமை குமாரன்
- Malarae Malarae Velli Malarae | மலரே மலரே வெள்ளி மலரே
- Nalliravil Vanthuthitha Vinnin Jothiyae | நள்ளிரவில் வந்துதித்த விண்ணின் ஜோதியே
- Nadu Kulir Kaalam | நடுக் குளிர் காலம்
- Rajan Balan Pirandhanarae | ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
- Vinnor Magizhndhu Paadum Padal | விண்ணோர் மகிழ்ந்து பாடும் பாடல்
- Vaanilae Magimai Boomiyil Amythi | வானிலே மகிமை பூமியில் அமைதி
- Piranthar Ore Balagan | பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
- Padinal Paduven Yesu Balane | பாடினால் பாடுவேன் இயேசு பாலனே
- Deva Loga Ganame Thuthar | தேவ லோக கானமே! தூதர்
- Thentral Kaatre Veesu | தென்றல் காற்றே வீசு
- Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar | சின்னஞ்சிறு குழந்தையாய்ப் பிறந்தார்
- Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi | கிறிஸ்தோரே எல்லாரும் களிகூர்ந்து பாடி
- Kel Jenmitha Raayarke | கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
- Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam | காலம் பனிக்காலம் வானில் ஒளிக் கோலம்
- kanni Thaai Mariyal Varavetral – கன்னித்தாய் மரியாள் வரவேற்றாள்
- Oppilla Thiru Ira Ithil | ஒப்பில்லா – திரு இரா இதில் தான் மா பிதா
- En Yesu Balan Pirantharae | என் இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
- Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan | உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்