Knowledebase Tag: Tamil Christian Songs and Lyrics
- Kanmani Nee Kanvalarai | கண்மணி நீ கண்வளராய்
- Ulagam Tharatha Anbai Tharuvaai | உலகம் தராத அன்பை தருவாய்
- Eena logathil Yesu yen Piranthar | ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
- Ivvulaga Makkalilae Anbukolla Vandhaar | இவ்வுலக மக்களிலே அன்பு கொள்ள வந்தார்
- Aareeroo Aareeroo Bala Aareero Balaganae | ஆரீரோ ஆரீரோ பாலா ஆரீரோ பாலகனே
- Aariraro Solli Paadungal | ஆரிரரோ சொல்லிப் பாடுங்கள்
- Arasanai Kanamallirupomaa | அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
- Kanmudi Thunguvaai Baala | கண்மூடிதூங்குவாய் பாலா
- Eththanai Naavaal Thuthippean | எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
- Deva Raajiyaththai Intha Ulagil | தேவ ராஜ்ஜியத்தை இந்த உலகில்
- Deva Kumaran Yesu Deva Logam | தேவ குமாரன் இயேசு தேவ லோகம்
- Balan Yesu Unakkaga Pirantharamma | பாலன் இயேசு உனக்காக பிறந்தாரம்மா
- Margali Kuliril Mabaran Piranthar | மார்கழி குளிரில் மாபரன் பிறந்தார்
- Margali Kuliril Mabaran Piranthar | மார்கழி குளிரில் மாபரன் பிறந்தார்
- Thattungal Thaalam Kottungal Melam | தட்டுங்கள் தாளம் கொட்டுங்கள் மேளம்
- Aathi Devanae Isaayin Kilaiyaai | ஆதி தேவனே ஈசாயின் கிளையாய்
- Bethalayin Sathirathil Munnanaiyilae | பெத்தலையின் சத்திரத்தில் முன்னனையிலே
- Sindhai maghizhum sendru pugazhum | சிந்தை மகிழும் சென்று புகழும்
- Namakorr Palagan Pirandharae | நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
- Pudhumai Devakumaran Pirandhar | புதுமை தேவகுமாரன் பிறந்தார்
- Yesu Maanidanaai piranthar | இயேசு மானிடனாய் பிறந்தார்
- Pirandhaar pirandhaar Christhu pirandhaar | பிறந்தார்! பிறந்தார்! கிறிஸ்து பிறந்தார்
- Raasa raasa pidhaa maindha | ராச ராச பிதா மைந்த
- Isaimalaiyil thaenkavi polindhey | இசைமழையில் தேன்கவி பொழிந்தே
- Aesaya theerkan androru naal | ஏசாயா தீர்க்கன் அன்றொரு நாள்
- Bakthare Vaarum | பக்தரே வாரும் ஆசை ஆவலோடும்
- Andha neela vaanam venmai | அந்த நீல வானம் வெண்மை
- Puthandu pirandhadhu Pudhu vaalvu | புத்தாண்டு பிறந்தது புது வாழ்வு
- Ponnaana Neram Ven Pani Thoovum | பொன்னான நேரம் வெண் பனி தூவும்
- Kazhikooru Seeyone Oh | களிகூரு சீயோனே ஓ
- Raakaalam Bethlem maeyppargal Tham | ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள் தம்
- Aarivar aaraaro Indha avaniyor | ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
- Vaan Velli Pragaasikkudhae | வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
- Bethalaiyil piranthavarai Potri thuthi | பெத்தலையில் பிறந்தவரைப் போற்றித் துதி
- Ah ampara umpara mum pugalum thiru | ஆ அம்பர உம்பர மும் புகழும் திரு
- Vaana Thoothar Senaigal | வான தூதர் சேனைகள்
- Chinna Paalan Yesuvai | சின்ன பாலன் இயேசுவை
- Jay jay jay thooya rathri | ஜே ஜே ஜே தூய ராத்திரி
- Deva paalan pirandha naal | தேவ பாலன் பிறந்த நாள்
- Piranthaar Piranthaar Poovinai meetka | பிறந்தார் பிறந்தார் பூவினை மீட்க
- Nalliravil maa thelivai | நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
- Pirandhar Pirandhar Devan | பிறந்தார் பிறந்தார் தேவன்
- Deva Palan Pirandhirae | தேவ பாலன் பிறந்தீரே
- Kaarirul Velayil kadungkulir | காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
- Yesu Piranthar En Idyathil | இயேசு பிறந்தார் என் இதயத்தில்
- Immanuel Immanuel Endrendrum | இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்றென்றும்
- Jillendru Katru Veesa | ஜில்லென்று காற்று வீச
- Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae | விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
- vaanaathi vaanangalil kaannaatha | வானாதி வானங்களில் காணாத
- Unnathaththin Thootharkalae Ondraga | உன்னதத்தின் தூதர்களே ஒன்றாக