Knowledebase Tag: Tamil Christian Songs and Lyrics
- Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi | பிறந்தார், பிறந்தார் வானவர் புவி
- Paadaadha Raagangal Paadum | பாடாத ராகங்கள் பாடும்
- Bhoomikkoru punidham vandhathippo | பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
- Paar Pottrum Vendhaen Paarinil Vandhu | பார் போற்றும் வேந்தன்
- Mesiathan Poranthachi Manidarae | மேசியாதான் பொறந்தாச்சு மானிடரே
- Malarae Malarae Velli Malarae | மலரே மலரே வெள்ளி மலரே
- Kilakkile Oru Natchathiram | கிழக்கிலே ஒரு நட்சத்திரம்
- Isravelin Devanai Yesu | இஸ்ரவேலின் தேவனை இயேசு
- Enna Bakkiyam Yevarkundu | என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
- Chinnam Chiru Sudhenea | சின்னஞ்சிறு சுதனே
- Maasila Deva Puthiran | மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
- Mesiyavae Mesiyavae Poologam | மேசியாவே மேசியாவே பூலோகம்
- Adhi Kaalaiyil Balanai Thedi | அதிகாலையில் பாலனை தேடி
- Adhi Thiruvarthai Dhivya | ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
- Aararo Padungal | ஆராரோ பாடுங்கள்
- Magilnthu Kalikurungal | மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
- Christmas Nalithe Ellorum Padi | கிறிஸ்மஸ் நாளிதே எல்லோரும் பாடி
- Nalliravinil Maatu Tholuvamathil | நள்ளிராவினில் மாட்டுத் தொழுவமதில்
- Anbe Manidha Uruvamai | அன்பே மனித உருவமாய்
- Thentral Kaatae Veesu | தென்றல் காற்றே வீசு
- Vaan Thoodhan Thoniyinil | வான் தூதன் தொனியினில்
- Anbin Uruvilae Siru Malalai | அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை
- Paar Engum Magilndhu Aada | பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
- Namakkoru Palagan Piranthare – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
- Yesu Pirandhar | இயேசு பிறந்தார்
- Mannil Vandha Paalane | மண்ணில் வந்த பாலனே
- Aatam Aadi Kondaduvom | ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
- Kadanthu Vandhae Paathyil Ellam – கடந்து வந்த பாதையில் எல்லாம்
- Thuyavare Nandri Nandri | தூயவரே நன்றி நன்றி
- Munnoru Naazhillae Bethlahem Oorilae | முன்னொரு நாளிலே பெத்தலகேம் ஊரிலே
- En Valvil Kodi Nanmai Seitheer – என் வாழ்வில் கோடி நன்மை செய்தீர்
- Oru Ezhuputhal Thaanga Enga Indiyavilae | ஒரு எழுப்புதல் தாங்க எங்க இந்தியாவிலே
- Thayin Karuvinilae Kandedutha | தாயின் கருவினிலே கண்டெடுத்த
- Neer Ennai Kankindra Devan | நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
- Aabathu Kalathil Umai – ஆபத்து காலத்தில் உம்மை
- Oru Athikaalai Neram Balan Yesu | ஒரு அதிகாலை நேரம் பாலன் இயேசு
- En Uyarntha Kanmalaiyae En Kottai – என் உயர்ந்த கன்மலையே என் கோட்டை
- Mannava Umai Thuthikiraen En Naalilum | மன்னவா உம்மை துதிக்கிறேன் எந்நாளிலும்
- Naan Manum Kupai Kandhaiyum | நான் மண்ணும் குப்பை கந்தையும்
- Maranthu Ponanen Vazhi Maari Ponanen | மறந்துபோனேன் வழி மாறிப்போனேன்
- Engae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
- Pollatha Kalamappa Niym Purinthu | பொல்லாத காலமப்பா நீயும் புரிந்து
- Naan Kathari Sollum Varthaigalai | நான் கதறி சொல்லும் வார்த்தைகளை
- Yarum Illa Nilayil Naan | யாருமில்லா நிலையில் நான்
- Ninaivugalae Ninaivugalae Neengatha | நினைவுகளே நினைவுகளே நீங்காத
- Akinyiin Theva Irangidumae – அக்கினியின் தேவா இறங்கிடுமே
- Ethir Kaatru Edhiraai Veeshutho | எதிர் காற்று எதிராய் வீசுதோ
- Kalam Ini Selaathu Kadaisi Kalam | காலம் இனி செல்லாது கடைசி
- Oh KudiKara Manithargalae | ஓ குடிகார மனிதர்களே
- En Devanae En devanae Neer Alaikum – என் தேவனே என் தேவனே நீர் அழைக்கும்