Knowledebase Tag: நன்றி பாடல்கள்
- Idhayangal Magizhatum – இதயங்கள் மகிழட்டும்
- Ennaiyum Ninaithavarae – என்னையும் நினைத்தவரே
- Nandriyodu Naan Thuthi – நன்றியோடு நான் துதி
- Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
- Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
- Nandriyodu Naan Padiduvaen – நன்றியோடு நான் பாடிடுவேன்
- En Aadaikalamae En Pugalidamae – என் அடைக்கலமே என் புகலிடமே
- Paaduven Magizhven Konndaaduvaen | பாடுவேன் மகிழ்வேன் கொண்டாடுவேன்
- Vinnilum Mannilum | விண்ணிலும் மண்ணிலும்
- Nandri Bali Peedam | நன்றிபலி பீடம்
- Ninaivu Koorum Theyvamae Nandri | நினைவு கூரும் தெய்வமே நன்றி
- Anbin Dheivamae Ennai | அன்பின் தெய்வமே என்னை
- Thuyavare Nandri Nandri | தூயவரே நன்றி நன்றி
- En Valvil Kodi Nanmai Seitheer – என் வாழ்வில் கோடி நன்மை செய்தீர்
- Kaneeraal Nandri Solgiraen | கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
- Nandriyodu Avar Vaasal Nuzhaivom | நன்றியோடு அவர் வாசல் நுழைவோம்
- Nandri Solli Paduven Nathan Yesuvin | நன்றி சொல்லி பாடுவேன் நாதன் இயேசுவின்
- Nandri Niraindha Idhayathodu | நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
- Nanmaigalin Nayagane Nandri | நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி
- Thanneergal Kadakkum Pothu | தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
- Ennai Nadathum Yesu Natha | என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
- Sthoththira Bali – ஸ்தோத்திர பலி
- Nallathaiye Naan Sollavum | நல்லதையே நான் சொல்லவும்
- Yethai Kurithum Kalakam Illapa | எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
- Idaivida Nandri Umakku Thane | இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான்
- Nandri Nandri Endru Nandri | நன்றி நன்றி என்று நன்றி
- Nadanthathellam Nanmaike | நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
- Ummai Uyarthi Uyarthi Ullam | உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி உள்ளம்
- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare | நன்றி பலி, நன்றி பலி நல்லவரே
- Raja Neer Seitha Nanmaikal | இராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
- Nandri Endru Sollugirom Natha | நன்றி என்று சொல்லுகிறோம் நாதா
- Ummai Ninaikkum Pothellaam | உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
- Kadanthu Vantha Pathaikalai | கடந்து வந்த பாதைகளை
- Nandri Nandri Endru Thudhikiren | நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன்
- Appa Pithave Anbana Deva | அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
- Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு
- Nandri Nandri Nandri Endru | நன்றி நன்றி நன்றி என்று