சுவிஷேச - ஊழிய பாடல்கள்
- Ezhuputhalea Engal Vaanjai | எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை (1 minuteread)
- Ezhuputhalin Vaasanai Engum | எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் (1 minuteread)
- Githiyon Nee | கிதியோன் நீ (1 minuteread)
- Idhu Kirubaiyin Naatkalalavah | இது கிருபையின் நாட்களல்லவா (1 minuteread)
- Idukkamana Vaasal Vazhiyae | இடுக்கமான வாசல் வழியே (1 minuteread)
- Iiya Um Thirunamam Akilamellam | ஐயா உம் திருநாமம் அகிலமெல்லாம் (1 minuteread)
- Indhiya Indhiya Yesuvukkae – இந்தியா இந்தியா இயேசுவுக்கே (1 minuteread)
- Intheeyar Yaar | இந்தியர் யார் (1 minuteread)
- Iraichalin Satham Ketkanum – இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் (1 minuteread)
- Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae | இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே (1 minuteread)
- Ivai Yarthu Naatkal | இவை யாரது நாட்கள் (1 minuteread)
- Kaal Mithikkum Thaesamellaam | கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் (1 minuteread)
- Kaalaiyila Maraiyira Megathai | காலையில மறையிற மேகத்த (1 minuteread)
- Kaalam Kadanthidum Munnar | காலம் கடந்திடும் முன்னர் (1 minuteread)
- Kaalaththin Palanai Ullaththil | காலத்தின் பலனை உள்ளத்தில் (1 minuteread)
- Kaana Koodathae En Thangam Allo | காணக் கூடாத என் தங்கம் அல்லோ (1 minuteread)
- Kalam Ini Selaathu Kadaisi Kalam | காலம் இனி செல்லாது கடைசி (1 minuteread)
- Kattappatta Manitharellam | கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் (1 minuteread)
- Keatidum Sattham Yaarathu Sattham | கேட்டிடும் சத்தம் யாரது சத்தம் (1 minuteread)
- Maaperum Aruvatai Ontru | மாபெரும் அறுவடை ஒன்று (1 minuteread)
- Malaimael Aeruvom | மலைமேல் ஏறுவோம் (1 minuteread)
- Manithar Evarkkum Orae Suvishesam | மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் (1 minuteread)
- Manthayil Saera Aadukalae | மந்தையில் சேரா ஆடுகளே (1 minuteread)
- Maranam Varuthu Un Mudivum Varuthu | மரணம் வருது உன் முடிவும் வருது (1 minuteread)
- Naam Orumithu Vazhvom | நாம் ஒருமித்து வாழ்வோம் (1 minuteread)