சுவிஷேச - ஊழிய பாடல்கள்
- Nanmaigal Seiyaathennai Piritheer | நன்மைகள் செய்யாதென்னை பிரித்தீர் (1 minuteread)
- Neenga Vaanga Sekiram Vaanga | நீங்க வாங்க சீக்கிரம் வாங்க (1 minuteread)
- Neerae Nigarillathavar | நீரே நிகரில்லாதவர் (1 minuteread)
- Odu Odu Vilagi Odu – ஓடு ஓடு விலகி ஓடு (1 minuteread)
- Oh KudiKara Manithargalae | ஓ குடிகார மனிதர்களே (1 minuteread)
- Oru Ezhuputhal Thaanga Enga Indiyavilae | ஒரு எழுப்புதல் தாங்க எங்க இந்தியாவிலே (1 minuteread)
- Paava Mannippin Nichayathai – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை (1 minuteread)
- Pasuthol Porthiya Puliyaa | பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா (1 minuteread)
- Polla Ullakil Nallor Illai | பொல்லா உலகில் நல்லோர் இல்லை (1 minuteread)
- Pollatha Kalamappa Niym Purinthu | பொல்லாத காலமப்பா நீயும் புரிந்து (1 minuteread)
- Porutkal Mela Kannu Pochunaa | பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுனா (1 minuteread)
- Rajathi Rajan Yesu Varuvar | இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார் (1 minuteread)
- Senaigalai Elumbiduvom | சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் (1 minuteread)
- Sinna Sinna Pillai Entru | சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று (1 minuteread)
- Thaevai Azhaikindrathu | தேவை அழைக்கின்றது (1 minuteread)
- Thevai Nirainthavar Yesu Deva | தேவை நிறைந்தவர் இயேசு தேவா (1 minuteread)
- Thuuymaiyae Valimai Kaeleer | தூய்மையே வலிமை கேளீர் (1 minuteread)
- Udalai Kodu Ullaththai | உடலைக் கொடு உள்ளத்தை (1 minuteread)
- Unga Azhaippu Irunthathaala – உங்க அழைப்பு இருந்ததால (1 minuteread)
- Unga Uliyam Naan Yen Kalanganum | உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும் (1 minuteread)
- Unnaiye Veruthuvittal Ooliyam | உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் ஊழியம் (1 minuteread)
- Urakkam Thelivom Urchaakam Kolvom | உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம் கொள்வோம் (1 minuteread)
- Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam | வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் (1 minuteread)
- Vasathiyai Thedi Odathe Adhu | வசதியை தேடி ஓடாதே அது (1 minuteread)
- Vetkapadaen Naan – வெட்கப்படேன் நான் (1 minuteread)