En Vaazhvin Muzhu – என் வாழ்வின் முழு

1 minuteread
En Vaazhvin Muzhu Ekkamellaam – Song Lyrics in Tamil – Father.S.J. Berchmans Songs – Jebathotta Jeyageethangal Vol – 26

என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மோடு இருப்பது தான் – 2
இரவும் பகலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
எப்போதுமே நான் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
அல்லேலூயா… – 4

1. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்
இரவும் பகலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதுமே புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்

2. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மை நேசித்து வாழ்வதுதான்
இரவும் பகலும் உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
எப்போதுமே உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்

3. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதான்
இரவும் பகலும் உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
எப்போதுமே உம் சித்தம் செய்திடுவேன்

En Vaazhvin Muzhu Ekkamellaam Song Lyrics in English

En vaalvin mulu Ekkamellaam
Ummodu iruppathu thaan – 2
Iravum pakalum ummoduthaan iruppaen
Enna nernthaalum ummoduthaan iruppaen
Eppothumae naan ummoduthaan iruppaen
Allaelooyaa… – 4

1. En vaalvin mulu Ekkamellaam
Umpukal paadi makilvathuthaan
Iravum pakalum pukalpaadi makilnthiruppaen
Enna naernthaalum pukalpaadi makilnthiruppaen
Eppothumae pukalpaadi makilnthiruppaen

2. En vaalvin mulu Ekkamellaam
Ummai naesiththu vaalvathuthaan
Iravum pakalum ummaiththaan naan naesippaen
Enna naernthaalum ummaiththaan naan naesippaen
Eppothumae ummaiththaan naan naesippaen

3. En vaalvin mulu Ekkamellaam
Um siththam seyvathuthaan
Iravum pakalum um siththam seythiduvaen
Enna naernthaalum um siththam seythiduvaen
Eppothumae um siththam seythiduvaen

Father.S.J. Berchmans Songs – Jebathotta Jeyageethangal Vol – 26En Vaazhvin Muzhu – என் வாழ்வின் முழு – Tamil Christian Song Lyrics

Father.S.J. Berchmans Songs – Jebathotta Jeyageethangal Volume – 26

En Vaazhvin Muzhu Ekkamellaam – Song Lyrics in Tamil

0
32
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.