கிறிஸ்து பிறப்பு பாடல்கள்
- Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae | விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே (1 minuteread)
- Vinnil Vinmeen Thondra | விண்ணில் விண்மீன் தோன்ற (1 minuteread)
- Vinnor Magizhndhu Paadum Padal | விண்ணோர் மகிழ்ந்து பாடும் பாடல் (1 minuteread)
- Yesu Balanai Piranthar | இயேசு பாலனாய் பிறந்தார் (1 minuteread)
- Yesu Maanidanaai piranthar | இயேசு மானிடனாய் பிறந்தார் (1 minuteread)
- Yesu Naamam Pottri Thuthi | இயேசு நாமம் போற்றித் துதி (1 minuteread)
- Yesu Pirandhar | இயேசு பிறந்தார் (1 minuteread)
- Yesu Piranthaar Bethlehem oorilae | இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே (1 minuteread)
- Yesu Piranthar En Idyathil | இயேசு பிறந்தார் என் இதயத்தில் (1 minuteread)
- Yesu Piranthar Paatu Paadunga | இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க (1 minuteread)
- Yesu Piranthar Yesu Piranthar Ithu | இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் இது (1 minuteread)
- Yesu Rajan Yezhai Kolam | இயேசு ராஜன் ஏழைக் கோலம் (1 minuteread)
- Yesu Vanthar Ulagathai Meetka | இயேசு வந்தார் உலகத்தை மீட்க (1 minuteread)
- Yesu Yean Piranthaar Ezhai Kolamathaai | இயேசு ஏன் பிறந்தார் ஏழை கோலமதாய் (1 minuteread)
- Zionae Paathai Seer sey | சீயோனே பாதை சீர் செய் (1 minuteread)