கிறிஸ்து பிறப்பு பாடல்கள்
- Piranthar Ore Balagan | பிறந்தார் ஓர் பாலகன் (1 minuteread)
- Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi | பிறந்தார், பிறந்தார் வானவர் புவி (1 minuteread)
- Pirantharae Yesu Rajanae | பிறந்தாரே இயேசு ராஜனே (1 minuteread)
- Piranthu Vittaar Piranthu Vittaar | பிறந்துவிட்டார் பிறந்துவிட்டார் (1 minuteread)
- Pongi Valiyum Deva Kirubai | பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை (1 minuteread)
- Ponnaana Neram Ven Pani Thoovum | பொன்னான நேரம் வெண் பனி தூவும் (1 minuteread)
- Poovinare Pooripudan Pukalnthu | பூவினரே பூரிப்புடன் புகழ்ந்து (1 minuteread)
- Pottruvom Pottruvom Yesuvaiyae Pottruvom | போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம் (1 minuteread)
- Pudhumai Devakumaran Pirandhar | புதுமை தேவகுமாரன் பிறந்தார் (1 minuteread)
- Puthandu pirandhadhu Pudhu vaalvu | புத்தாண்டு பிறந்தது புது வாழ்வு (1 minuteread)
- Raajaathi Raajanivar Hallelujah | ராஜாதி ராஜனிவர் அல்லேலூயா (1 minuteread)
- Raakaalam Bethlem maeyppargal Tham | ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள் தம் (1 minuteread)
- Raasa raasa pidhaa maindha | ராச ராச பிதா மைந்த (1 minuteread)
- Raayar Moovar Keeldesam Vittu Vanthom | ராயர் மூவர் கீழ்தேசம் விட்டு வந்தோம் (1 minuteread)
- Rajan Balan Pirandhanarae | ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே (1 minuteread)
- Rajan Thaveethuril Ulla Mattu Kotil | ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள மாட்டுக் கொட்டில் (1 minuteread)
- Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே (1 minuteread)
- Samathanam Othum Yesu Kristhu | சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து (1 minuteread)
- Santhosha Vinnoliye Yesu-சந்தோஷ விண்ணொளியே இயேசு (1 minuteread)
- Sathya Vedhan Mannil Piranthathu | சத்திய வேதம் மண்ணில் பிறந்தது (1 minuteread)
- Sindhai maghizhum sendru pugazhum | சிந்தை மகிழும் சென்று புகழும் (1 minuteread)
- Sthothiram Paadi Potruven | ஸ்தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன் (1 minuteread)
- Thattungal Thaalam Kottungal Melam | தட்டுங்கள் தாளம் கொட்டுங்கள் மேளம் (1 minuteread)
- Thentral Kaatae Veesu | தென்றல் காற்றே வீசு (1 minuteread)
- Thentral Kaatre Veesu | தென்றல் காற்றே வீசு (1 minuteread)