கிறிஸ்து பிறப்பு பாடல்கள்
- Namakkoru Paalan Piranthaar Meetpaiyarula | நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார் மீட்பையருள (1 minuteread)
- Namakkoru Palagan Piranthaar Namaku – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார் நமக்கு (1 minuteread)
- Namakkoru Palagan Piranthare – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே (1 minuteread)
- Namakorr Palagan Pirandharae | நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே (1 minuteread)
- Narcheithi Mesiya Itho | நற்செய்தி மேசியா இதோ (1 minuteread)
- Natchathiram Vanthathu Vaanil | நட்சத்திரம் வந்தது வானில் உதித்தெழுந்தது (1 minuteread)
- Natchatram Vaanil Kandaen | நட்சத்திரம் வானிலே கண்டேன் (1 minuteread)
- Neer Vaarum Karthaavae | நீர் வாரும் கர்த்தாவே (1 minuteread)
- Oh Bethelehemae Munanai | ஓ பெத்லகேம் முன்னணை (1 minuteread)
- Oh Bethlehmey Sitturae | ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே (1 minuteread)
- Oppilla Thiru Ira Ithil | ஒப்பில்லா – திரு இரா இதில் தான் மா பிதா (1 minuteread)
- Oru Athikaalai Neram Balan Yesu | ஒரு அதிகாலை நேரம் பாலன் இயேசு (1 minuteread)
- Oru Raja Kumaran Piranthar | ஒரு ராஜா குமரன் பிறந்தார் (1 minuteread)
- Oru Thanthaiyai Pola Namai | ஒரு தந்தையை போல நம்மை (1 minuteread)
- Osannaa Paaduvom Osannaa Paadi | ஓசன்னா பாடுவோம் ஓசன்னா பாடி (1 minuteread)
- Paadaadha Raagangal Paadum | பாடாத ராகங்கள் பாடும் (1 minuteread)
- Paar Engum Magilndhu Aada | பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட (1 minuteread)
- Paar Munnanai Ontril | பார், முன்னணை ஒன்றில் (1 minuteread)
- Paar Pottrum Vendhaen Paarinil Vandhu | பார் போற்றும் வேந்தன் (1 minuteread)
- Paavikaai Maritha Yesu | பாவிக்காய் மரித்த இயேசு (1 minuteread)
- Padinal Paduven Yesu Balane | பாடினால் பாடுவேன் இயேசு பாலனே (1 minuteread)
- Panikaala Megangal Pavani Varum | பனிக்கால மேகங்கள் பவனி வரும் (1 minuteread)
- Pirandhaar pirandhaar Christhu pirandhaar | பிறந்தார்! பிறந்தார்! கிறிஸ்து பிறந்தார் (1 minuteread)
- Pirandhar Pirandhar Devan | பிறந்தார் பிறந்தார் தேவன் (1 minuteread)
- Piranthaar Piranthaar Poovinai meetka | பிறந்தார் பிறந்தார் பூவினை மீட்க (1 minuteread)