கிறிஸ்து பிறப்பு பாடல்கள்
- Isravelin Devanai Yesu | இஸ்ரவேலின் தேவனை இயேசு (1 minuteread)
- Ithu Athisayame Enakaananthame | இது அதிசயமே எனக்கானந்தமே (1 minuteread)
- Ivvulaga Makkalilae Anbukolla Vandhaar | இவ்வுலக மக்களிலே அன்பு கொள்ள வந்தார் (1 minuteread)
- Jay jay jay thooya rathri | ஜே ஜே ஜே தூய ராத்திரி (1 minuteread)
- Jenithar Jenithar Yesu Rajan | ஜெனித்தார் ஜெனித்தார் இயேசு ராஜன் (1 minuteread)
- Jeniththaar Jeniththaar Engal | ஜெனித்தார் ஜெனித்தார் எங்கள் (1 minuteread)
- Jillendru Katru Veesa | ஜில்லென்று காற்று வீச (1 minuteread)
- Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam | காலம் பனிக்காலம் வானில் ஒளிக் கோலம் (1 minuteread)
- Kaarirul Sulntha Vaanilae | காரிருள் சூழ்ந்த வானிலே (1 minuteread)
- Kaarirul Velayil kadungkulir | காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர் (1 minuteread)
- Kaikal Thattip Paadu | கைகள் தட்டிப் பாடு (1 minuteread)
- Kan Chimittum Natchathiram Song Lyrics | கண் சிமிட்டும் நட்சத்திரம் (1 minuteread)
- Kanaga Meipparae Nalla Seithi | கானக மேய்ப்பரே நல்ல செய்தி (1 minuteread)
- Kanden En Kan Kulira | கண்டேனென் கண்குளிர (1 minuteread)
- Kanmani Nee Kanvalarai | கண்மணி நீ கண்வளராய் (1 minuteread)
- Kanmaniye Urangumae Kavalai | கண்மணியே உறங்குமே கவலை (1 minuteread)
- Kanmudi Thunguvaai Baala | கண்மூடிதூங்குவாய் பாலா (1 minuteread)
- kanni Thaai Mariyal Varavetral – கன்னித்தாய் மரியாள் வரவேற்றாள் (1 minuteread)
- kannkal Panneer Tharum Ullam | கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் வந்து விடும் (1 minuteread)
- Kartharukku Sthothiram Meetppom | கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம் மீட்போம் (1 minuteread)
- Kartharuku Nam Puthu Paatu | கர்த்தருக்கு நம் புதுப்பாட்டு (1 minuteread)
- Kazhikooru Seeyone Oh | களிகூரு சீயோனே ஓ (1 minuteread)
- Kel Jenmitha Raayarke | கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே (1 minuteread)
- Kilakkile Oru Natchathiram | கிழக்கிலே ஒரு நட்சத்திரம் (1 minuteread)
- Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi | கிறிஸ்தோரே எல்லாரும் களிகூர்ந்து பாடி (1 minuteread)