கிறிஸ்து பிறப்பு பாடல்கள்
- Deva paalan pirandha naal | தேவ பாலன் பிறந்த நாள் (1 minuteread)
- Deva Palan Pirandhirae | தேவ பாலன் பிறந்தீரே (1 minuteread)
- Deva Raajiyaththai Intha Ulagil | தேவ ராஜ்ஜியத்தை இந்த உலகில் (1 minuteread)
- Deva Ulagin Vendharae | தேவ உலகின் வேந்தரே (1 minuteread)
- Devan Thamadhu Kumaranai | தேவன் தமது குமாரனை (1 minuteread)
- Devathi Devan Rajathi Rajan Naanilathil | தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் நானிலத்தில் (1 minuteread)
- Devathi Devan Rajathi Rajan Paava – தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் (1 minuteread)
- Dhavidhin Maindhan Thamaaga | தாவீதின் மைந்தன் தாமாக (1 minuteread)
- Dhiva Paalan Pirandheerey | திவ்விய பாலன் பிறந்தீரே (1 minuteread)
- Eena logathil Yesu yen Piranthar | ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார் (1 minuteread)
- Eerayiram Aandugal Mun | ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன் (1 minuteread)
- Eesaayin Adimarathin Thulire – ஈசாயின் அடிமரத்தின் துளிரே (1 minuteread)
- Eeshayin Adi Marame | ஈசாயின் அடி மரமே (1 minuteread)
- En Manam Engum Niraindirukkum – என் மனமெங்கும் நிறைந்திருக்கும் (1 minuteread)
- En Meetpar Kiristhu Piranthaar | என் மீட்பர் கிறிஸ்து பிறந்தார் (1 minuteread)
- En Yesu Balan Pirantharae | என் இயேசு பாலன் பிறந்தாரே (1 minuteread)
- Enna Bakkiyam Yevarkundu | என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு (1 minuteread)
- Eththanai Naavaal Thuthippean | எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் (1 minuteread)
- Ethukkazhukirrai Nee | ஏதுக்கழுகிறாய் நீ, (1 minuteread)
- Immaanuveley Vaarum | இம்மானுவேலே வாரும் (1 minuteread)
- Immanuel Immanuel Endrendrum | இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்றென்றும் (1 minuteread)
- Intha Ulagathin Ratchagar Yesu | இந்த உலகத்தின் இரட்சகர் இயேசு (1 minuteread)
- Ippo Naam Bethlehem Sendru | இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று (1 minuteread)
- Irakkamulla Meetparey Neer | இரக்கமுள்ள மீட்பரே நீர் (1 minuteread)
- Isaimalaiyil thaenkavi polindhey | இசைமழையில் தேன்கவி பொழிந்தே (1 minuteread)