கிறிஸ்து பிறப்பு பாடல்கள்
- Arupirullumpol Magilnthu Paadungal | அறுப்பிருக்கும்போல் மகிழ்ந்து பாடுங்கள் (1 minuteread)
- Arutperum Jothi Thiru Avathara | அருட்பெறுஞ் ஜோதி திரு அவதாரா (1 minuteread)
- Bakthare Vaarum | பக்தரே வாரும் ஆசை ஆவலோடும் (1 minuteread)
- Balan Yesu Unakkaga Pirantharamma | பாலன் இயேசு உனக்காக பிறந்தாரம்மா (1 minuteread)
- Bayapadathirungal Paran Yesu | பயப்படாதிருங்கள் பரன் இயேசு (1 minuteread)
- Bethalaiyil piranthavarai Potri thuthi | பெத்தலையில் பிறந்தவரைப் போற்றித் துதி (1 minuteread)
- Bethalayil Piranthavarai | பெத்தலையில் பிறந்தவரை (1 minuteread)
- Bethalayin Sathirathil Munnanaiyilae | பெத்தலையின் சத்திரத்தில் முன்னனையிலே (1 minuteread)
- Bethlehem Nakshatram Minuthe | பெத்லகேம் நட்சத்திரம் மின்னுதே (1 minuteread)
- Bethlehem Oorin Sathirathil | பெத்லகேம் ஊரின் சத்திரத்தில் (1 minuteread)
- Bethlehem Oororam Sathirathai Naadi | பெத்லகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி (1 minuteread)
- Bethlehem Yathirai Senre | பெத்லகேம் யாத்திரை சென்றே (1 minuteread)
- Bhoomikkoru punidham vandhathippo | பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ (1 minuteread)
- Boomiyin Kudigaley Paadungal | பூமியின் குடிகளே பாடுங்கள் (1 minuteread)
- Chill Kaatre | சில் காற்றே (1 minuteread)
- Chinna Paalan Yesuvai | சின்ன பாலன் இயேசுவை (1 minuteread)
- Chinnam Chiru Sudhenea | சின்னஞ்சிறு சுதனே (1 minuteread)
- Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar | சின்னஞ்சிறு குழந்தையாய்ப் பிறந்தார் (1 minuteread)
- Christmas Endraal | கிறிஸ்துமஸ் என்றால் (1 minuteread)
- Christmas Nalithe Ellorum Padi | கிறிஸ்மஸ் நாளிதே எல்லோரும் பாடி (1 minuteread)
- Christmas Vantha Innalilae | கிறிஸ்துமஸ் வந்த இந்நாளிலே (1 minuteread)
- Deva Bakthi Oor Ragasiyam | தேவ பக்தி ஓர் இரகசியம் (1 minuteread)
- Deva Devan Baalakanaai | தேவா தேவன் பாலகனாய் (1 minuteread)
- Deva Kumaran Yesu Deva Logam | தேவ குமாரன் இயேசு தேவ லோகம் (1 minuteread)
- Deva Loga Ganame Thuthar | தேவ லோக கானமே! தூதர் (< 1 minutesread)