கிறிஸ்து பிறப்பு பாடல்கள்
- Maa Mahilvaam Innaalilae | மா மகிழ்வாம் இந்நாளில் (1 minuteread)
- Maamannan Mannil Piranthaar | மாமன்னன் மண்ணில் பிறந்தார் (1 minuteread)
- Maamari Paalanaaga Bethlehem – மாமாி பாலனாக பெத்லேகேம் (1 minuteread)
- Maanida Uruvil Avatharitha | மானிட உருவில் அவதரித்த (1 minuteread)
- Maanikkathottinile Mannan Mugam | மாணிக்கத்தொட்டினிலே மன்னன் முகம் (1 minuteread)
- Maasila Deva Puthiran | மாசில்லாத் தேவ புத்திரன் (1 minuteread)
- Magilnthu Kalikurungal | மகிழ்ந்து களிகூருங்கள் (1 minuteread)
- Makizhchiyin Naalithe | மகிழ்ச்சியின் நாளிதே (1 minuteread)
- Malarae Malarae Velli Malarae | மலரே மலரே வெள்ளி மலரே (1 minuteread)
- Malarae Malarae Velli Malarae | மலரே மலரே வெள்ளி மலரே (1 minuteread)
- Manathi Mannan Varareetho | மன்னாதி மன்னன் வாராரிதோ (1 minuteread)
- Mannil Vandha Paalane | மண்ணில் வந்த பாலனே (1 minuteread)
- Mannin Makkalaiyellaam Vinnodu | மண்ணின் மக்களையெல்லாம் விண்ணோடு (1 minuteread)
- Mannin Mazhayaai Arumai Kumaran | மண்ணின் மழையாய் அருமை குமாரன் (1 minuteread)
- Mannulagai Meetka Indru | மண்ணுலகை மீட்க இன்று (1 minuteread)
- Margali Kuliril Mabaran Piranthar | மார்கழி குளிரில் மாபரன் பிறந்தார் (1 minuteread)
- Margali Kuliril Mabaran Piranthar | மார்கழி குளிரில் மாபரன் பிறந்தார் (1 minuteread)
- Mesiathan Poranthachi Manidarae | மேசியாதான் பொறந்தாச்சு மானிடரே (1 minuteread)
- Mesiyavae Mesiyavae Poologam | மேசியாவே மேசியாவே பூலோகம் (1 minuteread)
- Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum | நட்சத்திரம் வானிலே கண்டேன் (1 minuteread)
- Munnoru Naazhillae Bethlahem Oorilae | முன்னொரு நாளிலே பெத்தலகேம் ஊரிலே (1 minuteread)
- Nadu Kulir Kaalam | நடுக் குளிர் காலம் (1 minuteread)
- Nalliravil maa thelivai | நள்ளிரவில் மா தெளிவாய் (1 minuteread)
- Nalliravil Vanthuthitha Vinnin Jothiyae | நள்ளிரவில் வந்துதித்த விண்ணின் ஜோதியே (1 minuteread)
- Nalliravinil Maatu Tholuvamathil | நள்ளிராவினில் மாட்டுத் தொழுவமதில் (1 minuteread)