கிறிஸ்து பிறப்பு பாடல்கள்
- Thevathi Thevan En Sonthamanavar – தேவாதி தேவன் என் சொந்தமானார் (1 minuteread)
- Thoothar Paadidum Yaarivar | தூதர் பாடிடும் யாரிவர் (1 minuteread)
- Udhithare Nalla Meipar Pullanai | உதித்தாரே நல்ல மேய்ப்பர் புல்லணை (1 minuteread)
- Ulagam Tharatha Anbai Tharuvaai | உலகம் தராத அன்பை தருவாய் (1 minuteread)
- Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan | உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன் (1 minuteread)
- Ulagil Vandhar Deva Sudhan | உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன் (1 minuteread)
- Ulagin Ratchgarae Unadha Kumarane | உலகின் ரட்சகரே உன்னத குமரனே (1 minuteread)
- Ulahin Vaanjaiyaana En | உலகின் வாஞ்சையான என் (1 minuteread)
- Unnatha Devanukae Mahimai | உன்னத தேவனுக்கே மகிமை (1 minuteread)
- Unnathathin Thoothargale Ondraga | உன்னதத்தின் தூதர்களே ஒன்றாகக் கூடுங்கள் (1 minuteread)
- Unnathaththin Thootharkalae Ondraga | உன்னதத்தின் தூதர்களே ஒன்றாக (1 minuteread)
- Uthithaar Ulagile Oliyaai | உதித்தார் உலகிலே ஒளியாய் (1 minuteread)
- Vaalththi Paaduvom Ratchagar Yesu | வாழ்த்தி பாடுவோம் இரட்சகர் இயேசு (1 minuteread)
- Vaan Thoodhan Thoniyinil | வான் தூதன் தொனியினில் (1 minuteread)
- Vaan Velli Pragaasikkudhae | வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே (1 minuteread)
- Vaana Thoothar Senaigal | வான தூதர் சேனைகள் (1 minuteread)
- vaanaathi vaanangalil kaannaatha | வானாதி வானங்களில் காணாத (1 minuteread)
- Vaanam Boomiyo Paraaparan Maanidan | வானம் பூமியோ? பராபரன் மானிடன் (1 minuteread)
- Vaanam Vaalthatum Vaiyam Pottrattum | வானம் வாழ்த்தட்டும் வையம் போற்றட்டும் (1 minuteread)
- Vaanil Oor Velli Minnuthae Minnuthae | வானில் ஓர் வெள்ளி மின்னுதே மின்னுதே (1 minuteread)
- Vaanilae Magimai Boomiyil Amythi | வானிலே மகிமை பூமியில் அமைதி (1 minuteread)
- Vaasalkalai Uyarthungal | வாசல்களை உயர்த்துங்கள் (1 minuteread)
- Vanavar Yesu Piranthar | வானவர் இயேசு பிறந்தார் (1 minuteread)
- Vazhthukkal Naam Kooruvom | வாழ்த்துக்கள் நாம் கூறுவோம் (1 minuteread)
- Velli Nila Vinnillae | வெள்ளி நிலா விண்ணிணிலே (1 minuteread)