விசுவாச பாடல்கள்
- Iratha Kottaikullae Naan | இரத்த கோட்டைக்குள்ளே நான் (1 minuteread)
- Isravele Bhayapadathe Naanae | இஸ்ரவேலே பயப்படாதே நானே (1 minuteread)
- Isravelin Jeyabalamae | இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே (< 1 minutesread)
- Jebithuvidu Yabez Pondru | ஜெபித்துவிடு யாபேஸ் போன்று (1 minuteread)
- Jeevanai Vida Devanai | ஜீவனை விட தேவனை (1 minuteread)
- Kakkum Deivam Yesu Iruka | காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க (1 minuteread)
- Kankalai Pathiya Vaippom | கண்களை பதிய வைப்போம் (1 minuteread)
- Karthar Devan Ennilae – கர்த்தர் தேவன் என்னிலே (1 minuteread)
- Karthar Mel Barathai Vaithu | கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து (1 minuteread)
- Karthar thamae karthar thamae | கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே (1 minuteread)
- Kartharai Nambidungal Avar | கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் அவர் (1 minuteread)
- Kartharai Nambinor Peru | கர்த்தரை நம்பினோர் பேறு (1 minuteread)
- Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin | கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் சிலுவையின் (1 minuteread)
- Kirusthukul Valum Ennaku | கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு (1 minuteread)
- Koodume Ellam Koodume | கூடுமே எல்லாம் கூடுமே (1 minuteread)
- Lesana kariyam Ithuvum – லேசான காரியம் இதுவும் (1 minuteread)
- Makimaiyana Paralokam Irukaiyilae | மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே (1 minuteread)
- Manithanin Aalosanai Veenanadhu | மனிதனின் ஆலோசனை வீணானது (1 minuteread)
- Mudiyathu Mudiyathu Pirika Mudiyathu | முடியாது முடியாது பிரிக்க முடியாது (1 minuteread)
- Mudiyathu Mudiyathu Ummai | முடியாது முடியாது உம்மை (1 minuteread)
- Mukamalarnthu Koduppavarai | முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை (1 minuteread)
- Naan Aarathikum Yesu | நான் ஆராதிக்கும் இயேசு (1 minuteread)
- Naan Unaku Pothithu Nadakum | நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் (1 minuteread)
- Naan Yesuvin Pillai Payamae – நான் இயேசுவின் பிள்ளை பயமே இல்லை (1 minuteread)
- Nadanthathellam Nanmaikae Nadapadhellaam | நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே நடப்பதெல்லாம் (1 minuteread)