விசுவாச பாடல்கள்
- Ungal Thukkam Santhoshamai | உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் (1 minuteread)
- Unthan Namathil Ellam – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் (1 minuteread)
- Vaakku Panninavar Maaridaar | வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார் (1 minuteread)
- Vaanam Boomi Padaitha – வானம் பூமி படைத்த (1 minuteread)
- Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal | வானத்தையும் பூமியையும் வார்த்தையினால் (1 minuteread)
- Vathai Unthan Koodarathai | வாதை உந்தன் கூடாரத்தை (1 minuteread)
- Viduthalai Viduthalai Viduthalai Enaku | விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு (1 minuteread)
- Yakobe Nee Vaeroontruvai | யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் (1 minuteread)
- Yesu Kooda Varuvar | இயேசு கூட வருவார் (1 minuteread)
- Yesu Kristhu En Jeevan | இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் (1 minuteread)
- Yesu Paranai Engalin Raajanai – இயேசு பரனை எங்களின் ராஜனை (1 minuteread)
- Yesuve Andavar Yesuve Andavar | இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே ஆண்டவர் (1 minuteread)
- Yetra Kaalathil Unnai Uyarthiduvaar | ஏற்ற காலத்தில் உன்னை உயர்த்திடுவார் (1 minuteread)