விசுவாச பாடல்கள்
- Nalaiya Thinathai Kurithu | நாளைய தினத்தைக் குறித்து (1 minuteread)
- Nallavare Yesudeva | நல்லவரே இயேசு தேவா (1 minuteread)
- Nam Yesu Kiristhuvinaalae Naam Muttilum | நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே நாம் முற்றிலும் (1 minuteread)
- Nambikai Udaiya Siraigalae | நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே (1 minuteread)
- Nambikaiku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே (1 minuteread)
- Nambikkaiyinal Nee Vazhvu | நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு (1 minuteread)
- Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae Un | நம்பியே வா நல்வேளையிதே உன் (1 minuteread)
- Neerae Neerae Pothumae Yesuvae – நீரே நீரே போதுமே இயேசுவே (1 minuteread)
- Neerae Vazhi Neerae Sathyam | நீரே வழி நீரே சத்தியம் நீரே ஜீவன் (1 minuteread)
- Paranthu Kakkum Patchiai | பறந்து காக்கும் பட்சியை (1 minuteread)
- Parisutharae Engal Yesu | பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா (< 1 minutesread)
- Payapadamaten Naan Payappadamaattaen – பயப்படமாட்டேன் நான் பயப்படமாட்டேன் (1 minuteread)
- Povas Povas Porvaiyaal | போவாஸ் போவாஸ் போர்வையால் (1 minuteread)
- Senaigalin Dhevanagiya Kartharin | சேனைகளின் தேவனாகிய கர்த்தரின் (1 minuteread)
- Senaigalin Karthar Nammodirukiraar | சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடிருக்கிறார் (1 minuteread)
- Sila Nerangalil Sila | சில நேரங்களில் சில (1 minuteread)
- Singa Kuttigal Pattini Kidakkum | சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் (1 minuteread)
- Thiratchai Chediya Yesu Raja | திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா (1 minuteread)
- Thottu Sugam Aakkumaiya – தொட்டு சுகமாக்குமையா (1 minuteread)
- Udhavi Varum Kanmalai Nokki – உதவி வரும் கன்மலை நோக்கி (1 minuteread)
- Ullangkaiyil Varainthavarae – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே (1 minuteread)
- Um Vazhigalai Arindhavan | உம் வழிகளை அறிந்தவன் (1 minuteread)
- Ummai Nambi Unthan Paatham | உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம் (1 minuteread)
- Ummai Nambi Vanthen | உம்மை நம்பி வந்தேன் (1 minuteread)
- Ummai Pirinthu Vaazha | உம்மைப் பிரிந்து வாழ (1 minuteread)