ஆராதனை பாடல்கள்
- Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் (1 minuteread)
- Ennai Kaakkum kedakamae | என்னைக் காக்கும் கேடகமே (1 minuteread)
- Ennai Kazhuvum Um Raththathaale | என்னை கழுவும் உம் ரத்ததாலே (1 minuteread)
- Ennai Valladicikku Neeki | என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி (< 1 minutesread)
- Idho Manithargal Mathiyil Vasam | இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் வாசம் (1 minuteread)
- Irakkam Nirainthavare En Yesu | இரக்கம் நிறைந்தவரே என் இயேசு (1 minuteread)
- Iratha Kottaikullae Naan | இரத்த கோட்டைக்குள்ளே நான் (1 minuteread)
- Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam | இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் (1 minuteread)
- Irukkindravaraai Irukkindravar – இருக்கின்றவராய் இருக்கின்றவர் (1 minuteread)
- Isravelin Thuthigalil Vasam | இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம் (< 1 minutesread)
- Itho Manusharin Mathiyil | இதோ மனுஷரின் மத்தியில் (< 1 minutesread)
- Jeevan Thandheer Ummai | ஜீவன் தந்தீர் உம்மை (< 1 minutesread)
- Jeevanulla Devanae Ummai | ஜீவனுள்ள தேவனே உம்மை (1 minuteread)
- Jeevikiraar Yesu Jeevikiraar | ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் (< 1 minutesread)
- Karaikal Neengida Kaigal – கறைகள் நீங்கிட கைகள் (1 minuteread)
- Karthar Seiya Ninaithathu | கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது (1 minuteread)
- Karuvariyil Ennai Alaithathu | கருவறையில் என்னை அழைத்தது (1 minuteread)
- Kodiyavan Atru Ponanae – கொடியவன் அற்றுப் போனானே (1 minuteread)
- Magimai Matchimai | மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே (1 minuteread)
- Magimai Umakkandro Matchimai | மகிமை உமக்கன்றோ மாட்சிமை (1 minuteread)
- Naam Vizhunthu Pogathapadikku | நாம் விழுந்து போகாதபடிக்கு (1 minuteread)
- Naan Kanden Naan Kanden Saathanin | நான் கண்டேன் நான் கண்டேன் சாத்தானின் (1 minuteread)
- Naan Pogum Payanam – நான் போகும் பயணம் (1 minuteread)
- Naanum En Veetarum Ummaiye | நானும் என் வீட்டாரும் உம்மையே (1 minuteread)
- Neenga Pothum Yesappa Unga | நீங்க போதும் இயேசப்பா உங்க (1 minuteread)