ஆராதனை பாடல்கள்
- Neer Ennai Kankindra Devan | நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன் (1 minuteread)
- Neer Sonnal Podhum – நீர் சொன்னால் போதும் (1 minuteread)
- Neerae Ellam Neerae Ellam | நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம் (1 minuteread)
- Neerillaa Aaradhanai | நீரில்லா ஆராதனை (1 minuteread)
- Nesare Um Thiru Paatham | நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன் (1 minuteread)
- Nesikkiren Ummai Thaane Aiya | நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா (1 minuteread)
- Nithiyavasium Parisuthar Engira | நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற (1 minuteread)
- Ondrumillaamayil Irunthemmai – ஒன்றுமில்லாமையில் இருந்தெம்மை (1 minuteread)
- Oppu Kodutheer Aiyaa | ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா (1 minuteread)
- Oruvarum Sera Oliyinil | ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் (1 minuteread)
- Paaduvaen Naan Avar – பாடுவேன் நான் அவர் (1 minuteread)
- Pallangal Ellam Nirambida | பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட (1 minuteread)
- Parisutharae Ummai – பரிசுத்தரே உம்மை (1 minuteread)
- Patchikum Akkiniye Parisuthamanavare | பட்சிக்கும் அக்கினியே பரிசுத்தமானவரே (1 minuteread)
- Periyavar Enakkulle Mikavum | பெரியவர் எனக்குள்ளே மிகவும் (1 minuteread)
- Pithaavae Aarathikinrom Yesuve | பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் இயேசுவே (1 minuteread)
- Pothumanavarae Puthumaiyanavare | போதுமானவரே புதுமையானவரே (1 minuteread)
- Pugazhgindrome Ummaiye | புகழ்கின்றோம் உம்மையே (1 minuteread)
- Raja Um Maligaiyil Rapakalai | இராஜா உம் மாளிகையில் இராப்பகலாய் (1 minuteread)
- Raja Um Pirasannam Pothumaiya | ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா (1 minuteread)
- Sapthamaay Paadi Saththuruvai – சப்தமாய் பாடி சத்துருவை (1 minuteread)
- Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும் (1 minuteread)
- Sontham Endru Solli Kolla | சொந்தம் என்று சொல்லிக் கொள்ள (1 minuteread)
- Thadukki Vizhunthorai – தடுக்கி விழுந்தோரை (1 minuteread)
- Thai Madiyil Thavalukindra | தாய்மடியில் தவழுகின்ற (1 minuteread)