ஆராதனை பாடல்கள்
- Thanimaiyil Ummai Aarathikindren | தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன் (1 minuteread)
- Theiveega Koodarame En Thevanin | தெய்வீகக் கூடாரமே என் தேவனின் (1 minuteread)
- Thevanae Aaraathikkinten Theyvamae – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் தெய்வமே (1 minuteread)
- Um Naamam Thenilum Mathuramaiyyaa | உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமைய்யா (1 minuteread)
- Ummai Aaraadhikkathan Ennai | உம்மை ஆராதிக்கத்தான் என்னை (1 minuteread)
- Ummai Aradhikindrom Yesuve Ummai | உம்மை ஆராதிக்கின்றோம் இயேசுவே உம்மை (1 minuteread)
- Ummai Pola Yaarunndu – உம்மை போல யாருண்டு (1 minuteread)
- Ummai Thaan Paaduvaen – உம்மைத் தான் பாடுவேன் (1 minuteread)
- Ummaye Nambuven Ummaye Sevipaen | உம்மையே நம்புவேன் உம்மையே சேவிப்பேன் (1 minuteread)
- Ummodu Irupathu Thaan Ullathin | உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் (1 minuteread)
- Ummodu Selavidum Ovvoru – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு (1 minuteread)
- Ummunnae Enakku Niraivaana – உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான (1 minuteread)
- Undhan Prasannathil Amarndhirundhu – உந்தன் பிரசன்னத்தில் அமர்ந்திருந்து (1 minuteread)
- Uyar Adaikalathil Ennai Vaithavarae | உயர் அடைக்கலத்தில் என்னைவைத்தவரே (1 minuteread)
- Uyaramum Unathamum Singasanathil | உயரமும் உன்னதமுமான சிங்காசனத்தில் (1 minuteread)
- Uyirtheluntha Nam Yesu | உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு (1 minuteread)
- Yehova Yire Neer | யெகோவாயீரே நீர் (< 1 minutesread)
- Yehovah Devanukku Aayiram – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் (1 minuteread)
- Yesu Kooda Varuvar | இயேசு கூட வருவார் (1 minuteread)
- Yesu Nallavar Nam Yesu Periyavar | இயேசு நல்லவர் நம் இயேசு பெரியவர் (1 minuteread)
- Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர் (1 minuteread)
- Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் (1 minuteread)
- Yesuvae Um Naamathinaal | இயேசுவே உம் நாமத்தினால் (< 1 minutesread)
- Yesuvin Pillaigal Nangal | இயேசுவின் பிள்ளைகள் நாங்கள் (1 minuteread)
- Yosanaiyil Periyavare | யோசனையில் பெரியவரே (1 minuteread)